Home

Aa Ambara umbara

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

514 0 Like Share
sample

Aa Ambara umbara...

Aa! Ambara umbara

mumbugazhundhiru Aadhiban pirandhaar

Aadhiban pirandhaar

Amalaadhiban pirandhaar

Anbaana paraney ! Arul mevung kaarananey ! - Nava

atchaya sachhidhaa – ratchaganaagiya

Utchidhavaraney!--Aa !

Aadham paavamara, needham niraivera - andru

Alliraavinil - vellaiyadiyinir

Pullanaiyir pirandhaar ! --Aa !

Gnaaniyar theda, vaanavar paada, miga

Nannaya, unnadha - pannaru mesaiyaa

Innilam pirandhaar ! --Aa!

Konavar naada, dhaanavar kondaada - yendru

Kotthirar thotthiranj saatridavey, yoodha

Kotthiran pirandhaar ! --Aa!

Vinnudu thona, mannavar pena, - yerodhu

Maindhanin sindhaiyazhundhi kalangida

Vindhaiyaay pirandhaar ! --Aa!

ஆ! அம்பர உம்பர மும் புகழுந்திரு

ஆதிபன் பிறந்தார்

ஆதிபன் பிறந்தார் – அமலாதிபன் பிறந்தார் – ஆ!

அன்பான பரனே! அருள் மேவுங் காரணனே! – நவ

அச்சய சச்சிதா – ரட்சகனாகிய

உச்சிதவரனே! – ஆ!

ஆதம் பவமற, நீதம் நிறைவேற – அன்று

அல்லிராவினில் வெல்லையடியினில்

புல்லணையிற் பிறந்தார் – ஆ!

ஞானியர் தேட வானவர் பாட – மிக

நன்னய உன்னத – பன்னரு மேசையா

இந்நிலம் பிறந்தார் – ஆ!

கோனவர் நாட, தானவர் கொண்டாட – என்று

கோத்திரர் தோத்திரஞ் – சாற்றிடவே யூத

கோத்திரன் பிறந்தார் – ஆ!

விண்ணுடு தோண, மன்னவர் பேண – ஏரோது

மைந்தனின் சிந்தையழுந்திக் கலங்கிட

விந்தையாய்ப் பிறந்தார் – ஆ!