Home

Aa Vaarum Naam Ellorum

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

359 0 Like Share
sample

Aa Vaarum Naam Ellorum...

     Aa! Vaarum naam ellorum koodi,

     Magizh kondaaduvom; satrum

     Maasilaa nam yesu naadharai

     Vaazhtthi paaduvom. -- Magizh kondaaduvom

    Thaaragam atra yezhaigal thazhaikka naayanaar, indha

    Thaarani yiley maanudava dhaaram aayinaar -- Magizh kondaaduvom

    Maa padhaviyai izhandhu variyar aana naam, angey

    Maatchiyura vendiye avar thaazhcchi aayinaar -- Magizh kondaaduvom

    Gnaalamadhil avarkkinai nanbar yaarular, paarum

    Nam uirai meetkavey avar tham uiyir vittaar -- Magizh kondaaduvom

    Maa kodiyadhaan saavin valimai neekkiye, indha

    Mandalatthinindruyirtthavar vindalam sendaar -- Magizh kondaaduvom

   Paavikat kaay paranidam parindhu vendiye, avar

   Patcham vai thurum thozhumbarai ratchai seygiraar -- Magizh kondaaduvom

வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி,

மகிழ் கொண்டாடுவோம்; – சற்றும்

மாசிலா நம் யேசு நாதரை

வாழ்த்திப் பாடுவோம். ஆ!

தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனார் – இந்தத்

தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார் — வாரும்

மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆன நாம் – அங்கே

மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார் — வாரும்

ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் – பாரும்

நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார் — வாரும்

மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே – இந்த

மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார் — வாரும்

பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே – அவர்

பட்சம் வைத் துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார் — வாரும்