Home

Aadaikalamae Ummath Adimai Naane

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

324 1 Like Share
sample

Aadaikalamae Ummath Adimai Naane...

     Aadaikalamae ummath adimai naane

     Aarparipene aagamagilthen

     Karthar neer seitha nanmaigalaye

     Nitham nitham naan nenaipene -- (2)

     Azhavatra anbinal aanaipavare

     Enetra nanmaiyal neraipavare -- (2)

     Masilatha nesare magimai pradhavai

     Pasathal umm padham patriduvene -- Aa Aadaikalamae

   Karthare un seyalgal periyaveigalae

   Suthare un seyalgal mahathuvamanathe -- (2)

   Nithiyare um nyayangal endrum nirkume

   Baktharin perinbam bakiyamithe -- Aa Aadaikalamae

    Ennai endrum bodhithu nadathubavarae

    Kannai vaithu aalosanai

    sollubavarae -- (2) Nadakkum vazhithanai

    kaatubavarae Nambi vanthorai

    kirubai sulnthu koluthe -- Aa Aadaikalamae

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே

கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே

நித்தம் நான் நினைப்பேன்

அளவற்ற அன்பினால் அரவணைப்பவரே

எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே

மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா

மாசற்ற உம் பாதம் பற்றிடுவேனே -ஆ அடை

கர்த்தரே உம் கிரியைகள் பெரியவைகளே

சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே

நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே

பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியம் நீரே – ஆ அடை

என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே

கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே

நடக்கும் வழிதனை காட்டுபவரே

நம்பி வந்தோனை கிருபை சூழ்ந்துகொள்ளுதே -ஆ அடை

கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ

கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ

குழியில் விழாதபடி காத்துக்கொண்டீரே

அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே – ஆ அடை

பாவங்களை பாராதென்னைப் பற்றிக்கொண்டீரே

சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளந்தந்தீரே

இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீரே

உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே – ஆ அடை