Home

Aanandha Thuthi Oli Ketkum


Albums : Rock N Roll,

184 0 Like Share
sample

Aanandha Thuthi Oli Ketkum...

     Aanandha thuthi oli ketkum

     Adal padal sathamum thonikkum

     Agaya vinmeenai avar janam perugum

     Andavar vakku palikkum -- (2)

    Magimaipaduthu venendrarey

    Magibanin pasam perithey

    Mangatha pugaludan valvom

    Matchi petruyarnthiduvome

    Kurugida mattom kundrida mattom

    Karaiyilla devanin vakku -- (2) -- Aanandha

    Yacoubu nadungiduvanoo

    Yacoubin devan thunaiye

    Americai valvai alaipom

    Andavar marbil sugipom

    Patharatha valvum sitharatha manamum

    Parisaga devanarulvar -- (2) -- Aanandha

ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்

ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்

ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்

ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் — ஆ… ஆ…

மகிமைப்படுத்து வேனென்றாரே

மகிபனின் பாசம் பெரிதே

மங்காத புகழுடன் வாழ்வோம்

மாட்சி பெற்றுயர்ந்திடுவோமே

குறுகிட மாட்டோம் குன்றிட மாட்டோம்

கரையில்லா தேவனின் வாக்கு — ஆ… ஆ…

ஆதி நிலை எகுவோமே

ஆசீர் திரும்பப் பெறுவோம்

பாழான மண்மேடுகள் யாவும்

பாராளும் வேந்தன் மனையாகும்

சிறை வாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு மலரும்

சீயோனின் மகிமை திரும்பும் — ஆ… ஆ…

விடுதலை முழங்கிடுவோமே

விக்கினம் யாவும் அகலும்

இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை

இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே

நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்

விடுதலை பெருவிழா காண்போம் — ஆ… ஆ…

யாக்கோபு நடுங்கிடுவானோ

யாக்கோபின் தேவன் துணையே

அமரிக்கை வாழ்வை அழைப்போம்

ஆண்டவர் மார்பில் சுகிப்போம்

பதறாத வாழ்வும் சிதறாத மனமும்

பரிசாக தேவனருள்வார் — ஆ… ஆ…