Home

Aanandhamaai Naamey

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

254 1 Like Share
sample

Aanandhamaai Naamey...

Aanandhamaai naamey aarparipomey

Arumaiyai yesu namakkalithu

Alavilla kirubai peridhallavo

Anudhina jeeviyathil

Aathumamey en muzhu ullamey

Un arputha devaniye sthothari

Pongiduthey en ullathiley

Peranbin peru vellamey 

Karunaiyai idhuvarai kaividaamaley

Kanmani pol nammai kaatharey

Kavalaigal pokki kanneer thudaithaar

Karuthudan paadiduvom -- Aathumamey en

Pasagiley paduthu uranginaalum 

Kadum puyal adithu kavizhndhaalum

Kadalaiyum kaatraiyum amarthi nammai

Kaatharey alleluiah -- Aathumamey en

Yordhanai kadandhom avar belathaal\

Yerigovai thagarthom avar thudiyaal

Yesyvin naamathil jeyam eduthey

Endrendrumaai vaazhvom -- Aathumamey en

Parisuthavaangalin paadugal ellam

Adhi seekirathil mudigirathey

Vizhippudan koodi tharithiruppom

viraindhavar vandhiduvaar -- Aathumamey en

ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்பரிபோமி

அருமையா யேசு நமக்கலித்து

அலவில்லா கிருபாய் பெரிதல்லாவோ

அனுதீனா ஜீவியதில்

ஆத்துமமே என் முஜு உல்லமே

அன் அர்புதா தேவானியே ஸ்தோதரி

பொங்கிடுத்தே என் உல்லாதிலி

பெரன்பின் பெரு வெல்லமே

கருணையாய் இடுவாரை கைடிவாமலே

கன்மணி பொல் நம்மாய் கதாரே

காவலைகல் போக்கி கண்ணீர் துடைதார்

கருதுடன் பாடிடுவோம் - ஆத்துமாமி என்

பசகிலே பதத்து உரங்கினாலம்

கடும் புயல் ஆதித்து கவிந்தாலம்

கடலையூம் காத்ராயியம் அமர்த்தி நம்மாய்

காதேரி அல்லேலூயா - ஆத்துமாமி என்

யோர்தனை கடந்தோம் அவார் பெலத்தால் \

யெரிகோவாய் தகார்த்தோம் அவார் துடியால்

யெசிவின் நாமதில் ஜெயம் எடுத்தே

எண்ட்ரென்ட்ருமாய் வாஸ்வோம் - ஆத்துமாமி என்

பாரிசுதவங்கலின் பாடுகல் எல்லம்

ஆதி சீகிரதில் முதிகிராதே

விஜிப்புடன் கூடி தாரிதிருப்பம்

விரைந்தவர் வந்திடுவார் -- ஆத்துமாமே என்

PPT not available