Home

Aandava Prasanna Mahi

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

180 0 Like Share
sample

Aandava Prasanna Mahi...

    Aandava prasanna mahi

    jeevan oodi uirpiyum

    Aasai katum dasan meedu

    aasirvadam utridum --Chorus--

    Arul maari engal periil

    Varushika pannuveer

    Aasai oodu neerkirome

    Aasirvadam ootuveer

    Devarir paadathandai

    aavalodu kudinom

    Undan divya abishigam

    nambi naadi aandinom -- Arul Maari 

slidfe

    Aandava maibagtar saiyum

    vendugollai kettkirer

    Anbin jvalai engal nenjil

    indru ooti nirkirer -- Aarul maari 

    Daser thedum abishegam

    yessuve kadachiyum

    Penthegostin divya evaai

    tanthu aasirvadiyum -- Aarul maari

ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்

ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில்

ஆசிர்வாதம் ஊற்றிடும்

அருள்மாரி எங்கள் பேரில்

வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்

ஆசையோடு நிற்கிறோமே

ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்

தேவரீரின் பாதத்தண்டை

ஆவலோடு கூடினோம்

உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம்

நம்பி நாடி அண்டினோம்

ஆண்டவா! மெய்பக்தர் செய்யும்

வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்

அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்

இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்

தாசர் தேடும் அபிஷேகம்

இயேசுவே கடாட்சியும்

பெந்தே கோஸ்தின் திவ்ய ஈவை

தந்து ஆசிர்வதியும்