Home

Aandavare Um Paatham Saranadainthen

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

116 0 Like Share
sample

Aandavare Um Paatham Saranadainthen...

     Aandavare um paatham saranadainthen

     Adimai naan aiya -- (2)

     Aayiram aayiram thunbangal vandhaalum

     Akandru poga maaten - ummai vittu -- (2) -- Aandavare

    Ovvoru naalum um kural kettu

    Athanpadi nadakkindren -- (2)

    Ulaginai maranthu ummaiye nokki

    Oodi varugindren -- (2) -- Aandavare

    Vaaliban thanadhu vazhithanaiye

    Edhanaal sutham pannuvaan -- (2)

    Dhevane umadhu vaarthaiyinpadiye

    Kaaththu kolvathanaal -- (2) -- Aandavare

    Vedhathilulla adhisayam anaithum

    Nangu puriyumpadi -- (2)

    Dhevane enadhu kangalaiye

    Dhinamum thirantharulum -- (2) -- Aandavare

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்

அடிமை நான் ஐயா

ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்

அகன்று போக மாட்டேன் – உம்மை விட்டு

அகன்று போக மாட்டேன்

ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு

அதன்படி நடக்கின்றேன்

உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி

ஓடி வருகின்றேன்

வாலிபன் தனது வழிதனையே

எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்

தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே

காத்துக் கொள்வதனால்

வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்

நன்கு புரியும்படி

தேவனே எனது கண்களையே

தினமும் திறந்தருளும்

நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்

தீபமே உம் வசனம்

செல்லும் வழிக்கும் வெளிச்சமும் அதுவே

தேவனே உம் வாக்கு

தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்

பாவம் செய்யாதபடி

உமது வாக்வை என் இருதயத்தில்

பதித்து வைத்துள்ளேன்