
Aaradhippen Naan Aaradhippen...
Aaradhippen naan aaradhippen
Aandavar yeshuvai aaradhippen
Vallavare ummai aaradhippen
Nallavare ummai aaradhippen (2) — Aaradhippen
Kaanbavarai naan aaradhippen
Kaapavarai naan aaradhippen (2) — Aaradhippen
Parishutha ullathodu aaradhippen
Paninthu Kuninthu aaradhippen (2) — Aaradhippen
Aaviyilae ummai aaradhippen
Unmayilae ummai aaradhippen (2) — Aaradhippen
Vennadai anindhu aaradhippen
Kurutholai yeandhi aaradhippen (2) — Aaradhippen
Thoodhargalodu aaradhippen
Sthothira baliyodu aaradhippen (2) — Aaradhippen
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆராதிப்பேன்
வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்பேன்
ஆவியிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உண்மையிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
தூதர்களோடு ஆராதிப்பேன்
ஸ்தோத்திர பலியோடு ஆராதிப்பேன்
காண்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
காப்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
வெண்ணாடை அணிந்து ஆராதிப்பேன்
குருத்தோலை ஏந்தி ஆராதிப்பேன்