Home

Aariro Aariro Aariro Paala

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

122 0 Like Share
sample

Aariro Aariro Aariro Paala...

     Aariro aariro aariro paala

     Aariro palagane -- (2)

     Aarputha palagane -- (4) -- Aariro Aariro

    Sinthai kuninthavanai

    Kandhai aaninthavanai -- (2)

    Vinthai nal palaganai

    Vantheerip parinilae -- (2)

    Kanurangai vinavane

    Kanni mary madiyilae -- (2) -- Aariro Aariro

    Kanne kanvalarai

    Vinnavar komaganae -- (2)

    Ponnae manikamae

    Mannilae madivizhakke -- (2)

    Kanurangai vinavane

    Kanni mary madiyilae -- (2) -- Aariro Aariro

ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ பாலா

ஆரிரோ பலகேன் - (2)

அர்புதா பலகனே - (4) - அரிரோ ஆரிரோ

சிந்தாய் குனிந்தவனை

காந்தை அனிந்தவானை - (2)

விந்தாய் நல் பலகனை

வான்தீரிப் பரினிலே - (2)

கனுரங்கை வினவனே

கண்ணி மேரி மடியிலே - (2) - ஆரிரோ ஆரிரோ

கண்ணே கன்வலரை

வின்னவர் கோமகனே - (2)

பொன்னே மணிகாமே

மன்னிலே மடிவிஷாக்கே - (2)

கனுரங்கை வினவனே

கண்ணி மேரி மடியிலே - (2) - ஆரிரோ ஆரிரோ