Home

Aarivaraararo

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

99 0 Like Share
sample

Aarivaraararo...

    Aar ivar aararo indha avaniyor maadhidamey,

    Aanadai kudilidai monamai uditha

    Ivvarputha paalaganaar

    Paaruruvaagu munney? Irundha paramporul thaanivaro?

    Seerudan puvi vaan avai porul yaavaiyunj

    Sirushtitha maavalaro?

    Mesiyaa ivarthano? Nammai meythidum narar kono?

     Aasaiyaay manitharukkaay marithidum adhi

     Anbulla manasaano?

    Thithikkundh theenganiyo? Namadhu dhevanin kanmaniyo?

     Methavey yulagirul neekkidu madhisaya

     Meviya vinnoliyo?

    Pattatthu thuraimagano? Nammai panbudan aalbavaro?

    Kattalai meeridum yaavarkkum mannippu

    Kaattidundh thaayagano?

    Jeevanin appamothan? Thaagam theerthidum baanamo dhaan?

    Aavalaa yezhaigaladaindhidum adaikalam

    Aanavarivar thano?

ஆர் ஐவர் ஆராரோ இந்தா அவனியோர் மதிதமே,

ஆனடாய் குடிலிடாய் மோனமாய் உதிதா

இவ்வர்புத பாலகனார்

பருருவாகு முன்னி? இருந்தா பரம்போருல் தானிவாரோ?

சீருதன் புவி வான் அவாய் போருல் யவையுஞ்ச்

சிருஷ்டிதா மாவலாரோ?

மெசியா ஐவர்தானோ? நம்மாய் மெய்திதம் நரர் கோனோ?

ஆசையா மனிதருக்காய் மரிதிதம் ஆதி

அன்புல்லா மனசானோ?

தித்திக்குந்த் தெங்கனியோ? நமது தேவானின் கன்மனியோ?

மெதவே யூலகிருல் நீக்கிட்டு மதிசய

மெவியா வின்னோலியோ?

பட்டாட்டு துரைமகனோ? நம்மாய் பன்புதான் ஆல்பவரோ?

கட்டலை மீரிடம் யாவர்க்கம் மன்னிப்பு

காட்டிடுந்த் தியாகனோ?

ஜீவானின் அப்பமோதன்? தாகம் தெர்திதம் பானாமோ தன்?

அவல யேசைகலதின்திதம் அடைகலம்

அனாவரிவர் தானோ?