Home

Aasirvathiyum Karthare

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

131 0 Like Share
sample

Aasirvathiyum Karthare...

Aasirvathiyum karthare aanantha migave

Nesa uthiyumsuthare nitham magizhave

Vessiro vaanajothi kathirenge

Mesiya em manavaalane

Aasariyarum vaan rajanum

Aasirvathithidum

Immana makkalodendrum endrendum thangidum

Ummaiye kandum pin sendrum onga sitharulum

Immaiye motchamaakum vallavare

Inbathodan paaki sootchame

Ummile thangi tharika

Ookam arulume

Otrumayaakum ivarai oodaga neer nindre

Patrodum ummai sarnthume paaril vazhnthidave

Vetri petrongum ivar nenjathile

Veetralum neer essu rajanaam

Etravaan raayar seyarke

Oppai ozhugave

Boothala aasirvathathaal poorana magave

Aatharithalum karthare aasirvathithidum

Mathiralaga ivar santhathiyaar

Vanthithummai prasthaabika

Aa deva kirubai theermaanam

Aal pol arulume

ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

நேசா உதியும் சுத்தரே நித்தம் மகிழவே

வீசீரோ வானஜோதி கதிரிங்கே

மேசியா எம் மணவாளனே

ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்

ஆசீர்வதித்திடும்

இம் மணவீட்டில் வாரீரோ ஏசு ராயரே

உம் மணம் வீசச் செய்யீரோ ஓங்கும் நேசமதால்

இம்மணமக்கள் மீதிறங்கிடவே

இவ்விரு பேரையுங் காக்கவே

விண் மக்களாக நடக்கவே

வேந்தா நடத்துமே – வீசீரோ

இம் மணமக்களோடென்றும் என்றென்றும் தங்கிடும்

உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும் ஓங்கச் செய்தருளும்

இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே

இன்பத்தோடென் பாக்கி சூட்சமே

உம்மிலே தங்கித்தரிக்க

ஊக்கம் அருளுமே – வீசீரோ

ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர் நின்றே

பற்றோடும் மீது சாய்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே

வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலே

வீற்றாளும் நீர் ஏசு ராஜனாம்

உற்றவான் ராயர் சேயர்க்கே

ஒப்பாய் ஒழுகவே – வீசீரோ

பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே

ஆதரித்தருளும் கர்த்தரே ஆசீர்வதித்திடும்

மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்

வந்து துதித்தெம்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க

ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்

ஆம் போல் அருளுமேன் – வீசீரோ

ஞான விவாகம் எப்பொழுதும் ஞாபமாகவே

வான மணாளன் வாஞ்சித்து வாழ்க மனையாளை

ஆனந்தமாகவே தூய தன்மையதை

ஆடையாய் நீர் ஈயத்தரித்து

சேனையோடே நீர் வரையில்

சேர்ந்து நீர் சுகிக்கவே – வீசீரோ