Home

Aathmame Un Aandavarin

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

154 0 Like Share
sample

Aathmame Un Aandavarin...

Aathmame un aandavarin

Thirupaatham paninthu

Meetpu sugam jeevan arul

Petrathale thuthithu

Alleluia enrenraikkum

Nithya naatharai potru

Nam pithaakal thaazhvil Petra

Thayai nanmaikai thuthi

Kobangondum arul eeyum

Enrum maarathor thuthi

Alleluia avar unimai

Ma mahimaiyam thuthi

Thanthaipol ma thayai ullor

Neesa mannor nammaiye

Anbin karam kondu thaangi

Maatraar veezhthi kaapaare

Alleluia innum avar

Arul virivaanathe

Enrum ninravar samoogam

Potrum thoothar kootame

Naatrisaiyum ninrezhunthu

Paniveer neer bhakthare

Alleuia anaivorum

Anbin theivam potrume

ஆத்மமே அன் ஆனந்தவரின்

திருப்பாதம் பனின்து

மீட்பு சுகம் ஜீவன் அருள்

பெத்ரதலே துதித்து

அல்லேலூயா என்ரென்ரிக்கம்

நித்ய நாதரை பொட்ரு

நாம் பிதாக்கல் தாஸ்வில் பெட்ரா

தையாய் நன்மைகாய் துதி

கோபங்கொண்டம் அருல் ஈயம்

என்ரம் மராத்தோர் துதி

அல்லேலூயா அவார் யுனிமாய்

மா மஹிமயம் துதி

தந்தாய்போல் மா தையாய் உல்லோர்

நீசா மன்னோர் நம்மியே

அன்பின் கரம் கொண்டு தாங்கி

மத்ரார் வீஷ்டி கபாரே

அல்லேலூயா இன்னம் அவார்

அருல் விரிவநாதே

என்ரம் நின்ரவர் சமூகம்

பொட்ரம் தூதர் கூட்டமே

நாத்ரிசாயும் நின்ரேஜூந்து

பனிவீர் நீர் பக்தரே

அல்லூயியா அனிவோரம்

அன்பின் திவம் பொட்ரூம்