Home

Aathumavae Nandri Sollu

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

85 0 Like Share
sample

Aathumavae Nandri Sollu...

Aathumavae nandri sollu

Muzhu ullathodae -- (2)

Karthar seitha nanmaigallai

Oru nallum maravathae -- (2) --

En Aathumavae

Kutrangallai mannitharae

Noigallai neekinarae -- (2)

Paduguliyil nindru meetarae

Jeevanai meetarae -- (2)

Karthar seitha nanmaigallai

Oru nallum maravathae -- (2) --

Aathumavae

Kirubai irakangallal

Manimudi sutrugindaar -- (2)

Vaalnaal ellam nanmaigallal

Thripthi aakugindaar -- (2)

Karthar seitha nanmaigallai

Oru nallum maravathae -- (2) --

Aathumavae

Illamai kazhugupolla

Pudhidhakki magilgindaar -- (2)

Oodinallum nadanthallum

Belan kuraivathillai -- (2)

Karthar seitha nanmaigallai

Oru nallum maravathae -- (2) -- Aathumavae

ஆத்துமாவே நந்த்ரி சோலு

முஜு உல்லடோடே - (2)

கர்த்தர் சீதா நன்மைகல்லை

ஓரு நள்ளம் மராவத்தே - (2) -

என் ஆத்துமாவே

குத்ரங்கல்லை மன்னிதாரே

நொய்கல்லை நீக்கினரே - (2)

படுகுலைல் நிந்துரு மீட்டரே

ஜீவனை மீட்டரே - (2)

கர்த்தர் சீதா நன்மைகல்லை

ஓரு நள்ளம் மராவத்தே - (2) -

ஆத்துமாவே

கிருபாய் இரகங்கல்லால்

மணிமுடி சூத்ருகிந்தார் - (2)

வால்நால் எல்லம் நன்மைகல்லால்

திரிப்தி ஆகுகிந்தார் - (2)

கர்த்தர் சீதா நன்மைகல்லை

ஓரு நள்ளம் மராவத்தே - (2) -

ஆத்துமாவே

இல்லமாய் காசுகுபோல்லா

புதிதாக்கி மாகில்கிந்தார் - (2)

ஓடினல்லம் நடந்தலம்

பெலன் குரைவத்திலாய் - (2)

கர்த்தர் சீதா நன்மைகல்லை

ஓரு நள்ளம் மராவத்தே - (2) - ஆத்துமாவே