Home

Aatkonda Devam

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

106 0 Like Share
sample

Aatkonda Devam...

Aatkonda Devam Thirupatham

aamarnthu Aaruthal adaiginden

Aamaidhi peruginden -- (2)

Puyal visum kadalil Thadumarum padagai

Thangidum nangurame -- (2)

Thangidum nangurame - Dinam -- (2)

Aatkonda

Etheer kattru veesa Ethirporum pesa

Ennai kaakkum pogalidame -- (2)

Ennai kaakkum pogalidame - Dinam -- (2)

Aatkonda

Nillaiattra vazhvin Ninmathiye

Neengathe perinbame -- (2)

Neengathe perinbame - Ennai vittu -- (2)

 Aatkonda

ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து

ஆறுதல் அடைகின்றேன்

அமைதி பெறுகின்றேன்

புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை

தாங்கிடும் நங்கூரமே (3) தினம்

எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச

எனைக் காக்கும் புகலிடமே – தினம்

நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே

நீங்காத பேரின்பமே – என்னைவிட்டு

இருள் நீக்கும் சுடரே என்இயேசு ராஜா

என் வாழ்வின் ஆனந்தமே

மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும் நாதா

மாபெரும் சந்தோஷமே

காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத் துடைக்கும்

நல்ல சமாரியனே