Home

Aavar Enthan Sangeetham Aanavar

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

102 0 Like Share
sample

Aavar Enthan Sangeetham Aanavar...

Aavar enthan sangeetham aanavar

Belam ulla kottayumaam

Jeevanin adhibadhi aanavare

Jeeviya kalamellam vazhthiduvom

Tudhigalil mathiyil vasam seiyum

Thuthar ganangal potrum Devan aavare -- (2)

Vendidum bagthargalin kuraigal kekkum -- (2)

Thikattra pillaigalin Devan aavare -- (2) -- Aavar Enthan

Erandu moondru per enthan namathinaal

Irudhayam orumithal aavarnaduvil -- (2)

Irupen endru aavar namadhu Devan -- (2)

Iru karam thatti endrum vaazhthiduvom -- (2) -- Aavar Enthan

Vaanavar kiristyesu nammamathai

Vazhnal muzhuvathum vazhthiduvom -- (2)

Varugayil aavarodu inainthu endum -- (2)

Vananguvom vazhthuvom potriduvom -- (2) -- Aavar Enthan

அவார் எனதன் சங்கீதம் அனவர்

பெலாம் உல்லா கோட்டயுமம்

ஜீவானின் ஆதிபதி அனாவரே

ஜீவியா கலமெல்லம் வஜ்தித்துவம்

துதிகலில் மதியில் வாசம் சீயம்

தூதர் கணங்கல் பொட்ரம் தேவன் அவாரே - (2)

வெண்ட்டியம் பாக்தர்கலின் குரைகல் கெக்கம் - (2)

திகத்ரா பிள்ளைகலின் தேவன் அவாரே - (2) - அவார் எனதன்

எராந்து மூந்த்ரு ஒன்றுக்கு எனதன் நமதிநால்

இருதயம் ஓருமிதால் அவர்னாடுவில் - (2)

இரூபன் எண்ட்ரு அவார் நமது தேவன் - (2)

இரு கரம் தட்டி எண்ட்ரம் வாஷ்டிதுவோம் - (2) - அவார் என்தன்

வனவர் கிரிஸ்டீசு நம்மாதாய்

வஜ்னல் முஜுவதம் வஜ்தித்துவம் - (2)

வருகாயில் அவரோடு இனைந்து எண்டம் - (2)

வனங்குவோம் வஜ்துவோம் பொட்ரிடுவோம் - (2) - அவார் என்தன்