Home

Aavare Ennai Endum Kanbavar

Language : Tamil
Albums : Parisuthare,
Artists : Benny Joshua,
121 0 Like Share
sample

Aavare Ennai Endum Kanbavar...

Aavare ennai endum kanbavar aavare

Ennai endum nadathuvaar aavare

Enoodu irupavar aavare -- (2)

Thaneer mithu nadanthar

Katrayum kadalayum adhatinaar

Uyirthelundha devan aavar

Aavar enodendum irukiraar -- (2)

Namakage marithaar Aavar

namakage uyirthaar

Naam paavam kazhuva

Thannai siluvayile aavar thandhaar -- (2) -- Aavare

Megangal naaduvil Edi

mulakathin dhoniyil

Rajathi rajavai Intha

agilathai alugai saivaar -- (2)

Yesuve athigaram nirainthavar

Yesuve Agilathai aalbavar

Yesuve Ulagathin ratchagar Yesuve -- (2)

அவாரே என்னாய் எண்டம் கன்பவர் அவாரே

என்னாய் எண்ட்ரம் நாடதுவர் அவாரே

எனோடு இரூபவர் அவரே - (2)

தானீர் மிது நடந்தர்

கத்ராயம் கடலையம் அதத்தினார்

உயிருதெலுந்த தேவன் அவார்

அவார் எனோடெண்டம் இருகிரார் - (2)

நமககே மரிதார் அவார்

நமககே உயிர்தர்

நாம் பாவம் கஜுவ

தன்னாய் சிலுவாயில் அவார் தண்டார் - (2) - அவாரே

மேகங்கல் நாடுவில் எடி

ராஜதி ராஜவாய் இன்தா

அகிலதாய் அலுகை சைவார் - (2)

யேசுவே அதிகாரம் நிரைந்தவர்

யேசுவே அகிலதாய் ஆல்பவர்

யேசுவே உலகதின் ராட்சகர் யேசுவே - (2)

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content