Home

Ah Karthave Thalmaiyaaga

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

98 0 Like Share
sample

Ah Karthave Thalmaiyaaga...

Ah karthave thalmaiyaaga

Thirupadhathandaiye

Thendanidha aavalaga Vanthen nalla

Yesuve Ummai thedi Ummai thedi

Tharisikave vanthen

Valla karthavinudaya Thooya attukuttiye

Neere endrum ennudaiya Gnana manavalane

Ummai thedi Ummai thedi Tharisikave vanthen

En pirarthanaiyai kelum

Athiyantha panivai Kenjum ennai etrukollum

Ummudaya pillaiyai Ummai thedi Ummai thedi

Tharisikave vanthen

ஆ கர்த்தவே தல்மாயாகா

திருபாதாnடைஆ

தெண்டனிதா அவலகா வாந்தன் நல்லா

யேசுவே உம்மை தேடி உம்மை தேடி

தரிகிகவே வாந்தன்

வல்லா கார்தவினுதயா தூயா அட்டுகுட்டியே

நீரே எண்ட்ரம் என்னுதையா ஞான மானவலனே

உம்மை தேடி உம்மை தேடி தரிகிகவே வாந்தேன்

என் பைரதானாயை கெலம்

அத்தியந்தா பனிவாய் கெஞ்சம் என்னாய் எட்ருகொலம்

உம்முதயா பிள்ளையாய் உம்மை தேடி உம்மை தேடி

தரிகிகவே வாந்தன்