Home

Anbe Anbe

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

116 0 Like Share
sample

Anbe Anbe...

Anbe! anbe! anbe! Aaruyir urave

Aanandham! aanandame! -- (2)

Orunaal um dayai kandenaiya,

Annaalennai veruththenaiya -- (2)

Um dayai Peridhaiya - enmel

Um dayai peridhaiya -- (2) -- Anbe!

Paralogaththin arumai porule,

Naralogaril anbenaiya -- (2)

Aalam ariveno - anbin Aalam ariveno? -- (2) -- Anbe!

Alainden palanaal umaiyumariya

Marande tirinda dhurogiyai -- (2)

Anaiththeer anbaale - enaiyum

Anaiththeer anbale. -- (2) -- Anbe!

Bulogaththin porulin magimai

Aliyum pullin poovaippol -- (2)

Vaadadhe aiyaa - anbu Vaadadhe aiya. -- (2) -- Anbe!

அன்பே! அன்பே! அன்பே! ஆருயிர் யுரேவ்

ஆனந்தம்! aanandame! - (2)

Orunaal um dayai kandenaiya,

அண்ணாலேனை வெருத்தெனையா - (2)

உம் தயாய் பெரிதையா - என்மெல்

உம் தயாய் பெரிதையா - (2) - அன்பே!

பரலோகதீன் ஆர்மாய் போருலே,

நரலோகரில் அன்பெனையா - (2)

ஆலம் அரிவேனோ - அன்பின் ஆலம் அரிவேனோ? - (2) - அன்பே!

அலைண்டன் பலனல் உமைமாரியா

மராண்டே திருண்டா துரோஜியாய் - (2)

அனைதீர் அன்பாலே - எனையம்

அனைதீர் அன்பேல். - (2) - அன்பே!

புலோகதீன் போருலின் மாகிமாய்

அலியம் புலின் பூவைப்பால் - (2)

வாதாதே அய்யா - அன்பு வாததே அய்யா. - (2) - அன்பே!

PPT not available