Home

Antha Naal Inba Inba Naal

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

96 0 Like Share
sample

Antha Naal Inba Inba Naal...

Antha naal inba inba naal

Engal yesu rajan vaanil thondum naal

Alleluia Alleluia Alleluia -- (2)

Intha boomi ventharugi sambal aagume

Sinthikya maanam tirumbi avarai aandikol -- (2)

Viraivodan oodiva vinninil serave

Vegamai Vegamai Vegamai -- (2) -- Antha

Kashta nashta patta paadu maranthu pogume

Panjam passi taagamume paranthu pogume -- (2)

Vathainoi thunbamum varuthangal yavume

Neengume Neengume Neengume -- (2) -- Antha

Aattu kutti penne povar pattu paduvaar

Paravasangal sulthumiga attam aaduvaar -- (2)

Anantham endrume aarparipom avaraiye

Aanantham Aanantham Aanantham -- (2) -- Antha

Puthiya vaanam puthiya boomi thondum naalile

Nithya kaalam naamum ange valvom endrume -- (2)

Thuthargal yavarum thevaigal korivaar

Endrume Endrume Endrume -- (2) -- Antha

Paavamatra parisutharin rajiyam athille

Baalargal polle namum parkepaduvome -- (2)

Aaludan themumai palarasam pangudan

Paruguvom Paruguvom Paruguvom -- (2) -- Antha

 அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள்

எங்கள் இயேசு ராஜன்

வானில் தோன்றும் நாள்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

இந்தப் பூமி வெந்துருகி சாம்பலாகுமே

சிந்தித்து மனந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்

விரைவுடன் ஓடி வா விண்ணிலே சேரவே

வேகமாய் வேகமாய் வேகமாய்

கஷ்டம் நஷ்டம் பட்டபாடு பறந்து போகுமே

பஞ்சம் பசி தாகமுமே மறைந்து போகுமே

வாதை நோய் துன்பமும் வருத்தங்கள்

யாவுமே நீங்குமே நீங்குமே நீங்குமே

ஆட்டுக்குட்டி பின்னே போவார் பாட்டு பாடுவார்

பரவசங்கள் சூழ்ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்

ஆனந்தம் என்றுமே ஆர்ப்பரிப்போம்

அவரையே ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்

புதிய வானம் புதிய பூமி தோன்றும் நாளிலே

நித்ய காலம் நாமுமங்கே வாழ்வோமென்றுமே

தூதர்கள் யாவரும் சேவைகள் புரிவாரே

என்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே

பாவமற்ற பரிசுத்தரின் ராஜ்யமதிலே 

பாலகர்கள் போல நாமும் பார்க்கப்படுவோமே

பாலுடன் தேனுமாய் பழரசம் பாங்குடன் 

பருகுவோம் பருகுவோம் பருகுவோம்