Home

Appa Unga Naamathilla

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,

183 0 Like Share
sample

Appa Unga Naamathilla...

Appa unga naamathilla Magathuvam undu

Appa unga naamathilla Vallamai undu -- (2)

Unga naamamae En pattaiyam

Unga naamamae Enakku kedagam -- (2)

Unga naamathil Viduthalai nichayam

Unga naamathil Vetri nichayam -- (2)

Yeshuva Messiah Messiah -- (3)

Kodi kodi naamangal Worldla undu

Aanalum unga naamam Special naamamae -- (2)

Jeevana thandhu Ratchippa thandhu

Vaala vachadhu Unga naamamae -- (2) -- Unga naamamae

Baraakkrama saaligalmael

Aazhugai thandhu

Balavaanai veezthiyadhu Unga naamamae -- (2)

Enemies munbu Pandhi ondru

Aayatham pannum Unga naamamae -- (2) -- Unga naamamae

Unga naamam solla solla

Peigal odudhu Arikkai ittu paada paada

Power perugudhu -- (2)

Singathin/Lions melum Paambin/Snakes melum

Nadakka seidhadhu Unga naamamae -- (2) -- Unga naamamae

அப்பா உங்க நாமத்தில் மகத்துவம் உண்டு

அப்பா உங்க நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

உங்க நாமமே என் பட்டயம்

உங்க நாமமே எனக்கு கேடகம்

உங்க நாமத்தில் விடுதலை நிச்சயம்

உங்க நாமத்தில் வெற்றி நிச்சயம்

கோடி கோடி நாமங்கள் வேல்ட்ல உண்டு

ஆனாலும் உங்க நாமம் ஸ்பெஷல் நாமமே

ஜீவன் தந்து இரட்சிப்ப தந்து

வாழ வச்சது உங்க நாமமே

பராக்கிரமசாலிகள் மேல் ஆளுகை தந்து

பலவானை வீழ்த்தியது உங்க நாமமே

எளிமைக்கென்று பந்தி ஒன்ற

ஆயத்தம் பண்ணும் உங்க நாமமே

உங்க நாமம் சொல்ல சொல்ல பேய்கள் ஓடுது

அறிக்கையிட்டு பாட பாட பவர் பெருகுது

சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்

நடக்கச் செய்தது உங்க நாமமே