Home

Arul Eralamai Peeyum

Language : Tamil
Albums : Arul Eralamai Peiyyum,

329 0 Like Share
sample

Arul Eralamai Peeyum...

Arul eralamai peeyum Urudhi vaakithuve

Aaruthal theruthal seiyum Sabaiyai uyirpikumey

Chorus Arul eralam Arul avasiyamey

Arpamai sorpamai alla Thiralai peiyatumey

Arul eralamai peeyum Mega mantharamundam

Kaadana nilathileyum

Sezhipum pooripumam -- Arul eralam

Arul eralamai peeyum Yesu vantharulumen

Ingulla kutathileyum Kiriyai seitharulumen -- Arul eralam

Arul eralamai peeyum

Pozhiyum ichaname

Arulin mariyaitharum Jeeva thayabararey -- Arul eralam

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும் திரளாம் மிகுதியே

அருள் ஏராளம் அருள் அவசியமே

அற்பமாய் சொற்பமாய் அல்ல திரளாய் பெய்யட்டுமே

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் மேகமந்தாரமுண்டாம்

காடான நிலத்திலேயும் செழிப்பும் பூரிப்புமாம் – அருள்

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் யேசு வந்தருளுமேன்

இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும் இறங்கி தங்கிடுமேன் – அருள்

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் பொழியும் இச்சணமே

அருளின் மாரியைத் தாரும் ஜீவ தயாபரரே – அருள்