Home

Aagamangal Pugazh Vedha Namo Namo

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Beryl Natasha,
196 0 Like Share
sample

Aagamangal Pugazh Vedha Namo Namo...

Aagamangal pugazh vedha namo namo

Vaagu thangu guru naadha namo namo -- (2)

Aayar vanthanai sei paatha namo namo -- (3) - Aru Rooba

Maaga mandala vilaasa namo namo

Megha panthiyin ulaasa namo namo -- (2)

Vaana sangama visuvaasa namo namo -- (3) - Manu Vela

Naaga vimbam uyar kola namo namo

Kaagamum pni sei seela namo namo -- (2)

Naadum anbar anugoola namo namo -- (3) - Nara Deva

Yeha manthramuru booma namo namo

Yooga thanthravathi seema namo namo -- (2)

Yesuvenra thiru naam namo namo -- (3) - Irai Yoneh

Arivin uruvagiya moola namo namo

Maraiyavargal thediya noola namo namo -- (2)

Athisaya paraabara seela namo namo -- (3) - Aru Laala

Porivinai yuratha sereera namo namo

Kuraiyanuvilatha kumaara namo namo -- (2)

Puvana muzhuthaal adhigaara namo namo -- (3) - Puthu Vedha

Niraivazhiyin meviya kone namo namo

Muraigal thavaratha vinone namo namo -- (2)

Nithi perugu maarasa thene namo namo -- (3) - Neri Needha

Irai davithu paadiya keetha namo namo

Paraigal pala koodiya potha namo namo -- (2)

Yerusalaiyin eediya naadha namo namo -- (3) - Irai Yoneh

ஆகமங்கல் புகாஷ் வேதா நமோ நமோ

வாகு தங்க குரு நாத நமோ நமோ - (2)

ஆயர் வந்தனை சீ பாதா நமோ நமோ - (3) - அரு ரூபா

மாக மண்டலா விலாச நமோ நமோ

மேகா பாந்தியீன் உலாசா நமோ நமோ - (2)

வான சங்கம விசுவாச நமோ நமோ - (3) - மனு வேலா

நாக விம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ

காகமம் பினி சீ சீலா நமோ நமோ - (2)

யே மந்திரமுரு பூமா நமோ நமோ

யோகா தந்த்ராவதி சீமா நமோ நமோ - (2)

யேசுவென்ரா திரு நா நம் நமோ - (3) - இராய் யோனே

அரிவின் ஊருவியா மூலா நமோ நமோ

மரையாவர்கல் தேடியா நூலா நமோ நமோ - (2)

அதிசய பராபரா சீலா நமோ நமோ - (3) - அரு லாலா

போரிவினாய் யூரதா செரீரா நமோ நமோ

குரையனுவிலத குமாரா நமோ நமோ - (2)

புவனா முஜுதால் ஆதிகார நமோ நமோ - (3) - புத்து வேதம்

நிராவாஷியீன் மெவியா கோன் நமோ நமோ

முரைகல் தவாரத வினோன் நமோ நமோ - (2)

நித்தி பெருகு மராச தெனே நமோ நமோ - (3) - நேரி நீதா

இராய் தவிது பாடியா கீதா நமோ நமோ

பரைகல் பாலா கூடியா போத்தா நமோ நமோ - (2)

யெருசலைன் ஈடியா நாதா நமோ நமோ - (3) - ஈராய் யோனே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content