Home

Aalaganavar Arumaianavar

Language : Tamil
Albums : Ujjetha Geethamulu,
Artists : shilpha,
171 0 Like Share
sample

Aalaganavar Arumaianavar...

Azhaganavar arumaianavar

Inimayanavar -- 2

Magimaiyanavar meetparanavar -- 2

Avar yesu yesu yesu -2 -- Azhaganavar

Senaigalin karthar nam Magimayin raja

Endrum namodirukkum Immanuvelar -- (2)

Immatum inimelum Endhan nesar -- (2)

Ennudayavar En aathma nesarae -- Azhaganavar

Kanmalayum kottaum

thunayummanar Aatri

thetri kathidum Thayumanavar -- (2)

Endrendrum nadathidum Endhan raja -- (2)

Ennudayavar En nesa kartharae -- Azhaganavar

Kalvari metilae Kolkodhavilae

Nesa raththam sindhiyae -- (2) Ennai meetar

Paasathin yellai than yesu raja -- (2)

Ennudayavar En anbu ratchagar -- Azhaganavar

அழகானவர் அருமையானவர்

இனிமையானவர்

மகிமையானவர் மீட்பரானவர்

அவர் இயேசு இயேசு இயேசு

சேனைகளின் கர்த்தர் நம் மகிமையின் ராஜா

என்றும் நம்மோடிருக்கும் இம்மானுவேலர்

இம்மட்டும் இனிமேலும் எந்தன் நேசர்

என்னுடையவர் என் ஆத்ம நேசரே

கன்மலையும் கோட்டையும்

துணையுமானவர்- ஆற்றித்

தேற்றிக் காத்திடும் தாயுமானவர்

என்றென்றும் நடத்திடும் எந்தன் ராஜா

என்னுடையவர் என் நேச கர்த்தரே

கல்வாரி மேட்டிலே கொல்கதாவிலே

நேசர் இரத்தம் சிந்தியே என்னை மீட்டார்

பாசத்தின் எல்லைதான் இயேசுராஜா

என்னுடையவர் என் அன்பு இரட்சகர்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content