Home

Aanadhi Devan Un Adaikalamae

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Sis Sarah Navaroji,
286 0 Like Share
sample

Aanadhi Devan Un Adaikalamae...

    Aanadhi Devan un adaikalamae

    Aavar nithiya puyangal un aadharamae -- (2) --Chorus--

    Indha Devan endendrum ulla

    Sadha kaalamum namadhu Devan

    Marana pariyantham nammai nadathiduvar -- Aanadhi

     Karunyathalle ezhuthu kondaar

    Thooya Deva anbae -- (2)

    Ivanandhirathil nayangkaati unnai

    Inidhai varundhi azhaithaar -- Indha Devan

    Kanagapathai kaarirulil

    Thooya Deva ozhiyae -- (2)

    Azhugai niraindha palathakkugalai

    Arum neerootrai matrinaarae -- Indha Devan

    Kirubai koorndhu manadhurugum

    Thooya Deva anbae -- (2)

    Um samadhanathin udanpadikkaidhanai

    Unmayaai Karthar kaathukolvaar -- Indha Devan

    Varanda vaazhkai sezhithidudhae

    Thooya Deva arulaal -- (2)

    Nithiya magilchi thalaimel irukkum

    Sanjalam thavippum odippom -- Indha Devan

அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள

சதா காலமும் நமது தேவன் – மரண

பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

காருண்யத்தாலே இழுத்துக்கொண்டார்

தூய தேவ அன்பே

இவ்வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை

இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார்

கானக பாதை காரிருளில்

தூய தேவ ஒளியே

அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை

அரும் நீருற்றாய் மாற்றினாரே

கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும்

தூய தேவ அன்பே

உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கை தனை

உண்மையாய் கர்த்தர் காத்துக் கொள்வார்

வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே

தூய தேவ அருளால்

நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்

சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம்

ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே வா

தூய தேவ பெலத்தால்

சீயோன் பர்வதம் உன்னைச் சேர்த்திடுவார்

சந்ததம் மகிழ்ச்சி அடைவாய்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content