Home

Aanandhamaai Inba Kaanaan

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Jolly Abraham,
115 0 Like Share
sample

Aanandhamaai Inba Kaanaan...

     Aanandhamaai inba kaanaan egiduvaen

     Thooya pidhavin mugam darisipaen -- (2)

     Naalukku naal arpudhamaai ennai thangidum

     Naadhan yesu ennodirupar -- (2)

    Settrinindrennai thooki eduthu

    Maatriye ullam pudhidhaakinarey -- (2)

    Kallana en ullam urukina kalvaariyai

    Kandu nandriyudan paadiduvaen. -- Aanandhamaai

    Kartharin sitham seidhida nitham

    Thatham seidhu ennai aarpanithaen -- (2)

    Yesu allal aasai ippoovinil vere illai

    Endrum enakkavar aadharavey. -- Aanandhamaai

    Vaaliba naalil yesuvai kanden

    Vaanjaiyudan ennai thedivandhaar -- (2)

    Edharkumey udhavaa ennaiyum kandeduthaar

    Yesuvin anbai naan en solluvaen. -- Aanandhamaai

    Ummai pin sendru oozhiyam seidhey

    Um paadham serndhida vaanjikiraen -- (2)

    Thaarum deva yellaikkum maaradha um kirubai

    Kanpaarum endrum naan um adimai. -- Aanandhamaai

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்

தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன்

நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னை தாங்கிடும்

நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்

சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து

மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே

கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியை

கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்

வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்

வாஞ்சையுடன் என்னைத் தேடிவந்தார்

எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்

இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்

கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்

தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்

இயேசு அல்லா ஆசை இப்பூவில் வேறே இல்லை

என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே

உம்மைப் பின்சென்று ஊழியம் செய்து

உம் பாதம் சேர்ந்திட வாஞ்சிக்கிறேன்

தாரும் தேவா ஏழைக்கு மாறாத உம்கிருபை

கண்பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை

தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை

ஆற்றிடுதே உந்தண் சமூகமே

பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்

பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content