Home

Aananthame Jaya Jaya

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Sri nisha,
222 0 Like Share
sample

Aananthame Jaya Jaya...

Aananthame jaya jaya

Agamagizh thanaivarum padiduvom -- (2) --Bridge--

Nyanarachagar nathar namai -- (2) Intha

nalvarai nyanamathanil kaathar- Pugazh -- Aananthame

Sangu ganam valar sengolarasiye

Thalaraathula kiristhaanavaram

Engal ratchagar yesu namai -- (2) Vegu

irakam kirubaiyudan ratchithathaal- Pugazh -- Aananthame

Moonthu varuda mathanil manudaril vegu

Mosagathigal thanileyuzhala

Thanthu namak-uyir-udai-unavuum -- (2) Vegu dhayavudan yesu

tharkaathadhinal- Pugazh -- Aananthame

Panjam pasikum pattayathukum

Paazh kollainoi vishathoshathirkum

Thanja ratchagar thavithu namai -- (2) Ith

tharaithanail kurai thanithaatriyathal- Pugazh -- Aananthame

ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!

அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

ஞானரட்சகர் நாதர் நமை – இந்த

நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் – புகழ் – ஆனந்தமே

சங்கு கனம் வளர் செங்கோலரசிவை

தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்

எங்கள் ரட்சகரேசு நமை – வெகு

இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் – புகழ் – ஆனந்தமே

முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு

மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல

தந்து நமக்குயிருடையுணவும் – வெகு

தயவுடன் இயேசு தற்காத்ததினால் – புகழ் – ஆனந்தமே

பஞ்சம் பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்

பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்

தஞ்ச ரட்சகர் தவிர்த்து நமை – இத்

தரை தனில் குறை தணித்தாற்றியதால் – புகழ் – ஆனந்தமே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content