Home

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : helen,
105 0 Like Share
sample

Aaviyai Malai Pole Ootrum...

Aaviyai malai pole ootrum

Pala jathigalai Yesu manthaiyir kootum

Aaviyai malai pole ootrum

Paavikai jeevanai vitta kristhe

Parinthu neer pesiye irangida seiyum

Aaviyai malai pole ootrum

Anbinaal jeevani viteer - Aavi

Arul maari poliyare paralogam sendreer

Anbinaal jeevani viteer

Inba perukkile pongi magila

Eralamane janangalai serum

Aaviyai malai pole ootrum

Sitharunda alaigira aatai - Pinnum

Thedi pidithu neer thukki summanthu

Sitharunda alaigira aatai

Patharathe naan than unn nal meippan Yesu

Bakkiyar ennum nal vaakaiyarulum

Aaviyai malai pole ootrum

Kathiruntha pala perum – Manam

Kadinam kolla munne um paatham serum

Kathiruntha pala perum

Thothira geethangal paadi pungalnthu

Suthalogam vara thuyavi ootrum

Aaviyai malai pole ootrum

Thothira geethangal paadi – Yengum

Suvishesa jeyathaiye nitham nitham thedi

Thothira geethangal paadi

Paathiraraga anegarelumba

Parisutha aaviyin arulmaari ootrum

Aaviyai malai pole ootrum

அவியாய் மலாய் துருவ ஓட்ரம்

பாலா ஜாதிகலை யேசு மந்தையீர் கூட்டம்

அவியாய் மலாய் துருவ ஓட்ரம்



பாவிகாய் ஜீவனை விட்டா கிறிஸ்டே

பரிந்து நேர் பெசியே இரங்கிடா சீயம்

அவியாய் மலாய் துருவ ஓட்ரம்



அன்பினால் ஜீவானி வைட்டர் - ஆவி

அருள் மாரி பொலியாரே பரலோகம் அனுப்புநர்

அன்பினால் ஜீவானி வைட்டர்



இன்பா பெருகிலே போங்கி மாகிலா

எரலமனே ஜனங்கலை சீரம்

அவியாய் மலாய் துருவ ஓட்ரம்



சித்தாருண்டா அலைகிரா அடாய் - பின்னம்

தேடி பிடித்து நீர் துக்கி சுமந்து

சித்தாருண்டா அலைகிரா அடாய்



அன் நல் மீப்பன் யேசுவை விட பதரத்தே நான்

பக்கியார் என்னம் நல் வகையருலம்

அவியாய் மலாய் துருவ ஓட்ரம்



கதிருந்த பால பெரம் - மனம்

கடினம் கொல்லா முன்னே உம் பாதம் சீரம்

கதிருந்த பால பெரம்



தோதிரா கீதங்கல் பாடி புங்கலந்து

சுதலகம் வர துயாவி ஓட்ரம்

அவியாய் மலாய் துருவ ஓட்ரம்



தோதிரா கீதங்கல் பாடி - யெங்கம்

சுவிஷேசா ஜெயதாயே நதம் நதம் தேடி

தோதிரா கீதங்கல் பாடி



பாத்திரராகா அனேகரேலும்பா

பாரிசுதா அவியீன் அருல்மாரி ஓட்ரம்

அவியாய் மலாய் துருவ ஓட்ரம்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content