Home

Aazhkadalil

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Malaysia Vasudevan,
105 0 Like Share
sample

Aazhkadalil...

Aazhkadalile meengal pala undu

Athaiyum pidithida meenavar palar undu -- (2)

Aliyum athumakal ullagil pala undu

Atharkai parithabikya inge yaar undu -- (2)

Yaarai anupuven yaar engallai allaipovar -- (2)

Oh Ho Oh Ho Ho - Oh Ho - Oh Ho Oh Ho Ho -- (2)

Azhaiyai polave allainthu thirinthidum

Amaithiyai ellandu aadrupthi aadanthita -- (2)

Anaigam perundu allithida yaar undu

Anaigam perundu aneethida yaar undu

Anaigam perundu meetrida yaar undu

Anaigam perundu meetrida nee undu -- Yaarai

Silluvai anbinai satrum aariyammal

Sinthiya rathathin magathuvam unarammal -- (2)

Jeevikum makallai neesikya yaar undu

Jeevanai koduthavar yesuve thaan undu

Aandavar yesuvai arrivikya yaar undu

Aandavar thedidum manithan nee undu -- Yaarai

ஆஷ்கடலிலே மீங்கல் பாலா உண்டு

அதையம் பிதிதிதா மீனவர் பலார் உண்டு - (2)

அலியம் அதுமக்கல் உலாகில் பாலா உண்டு

அதர்காய் பரிதாபிக்யா இங்கே யார் உண்டு - (2)

யாராய் அனுபுவென் யார் எங்கல்லாய் அல்லைபோவர் - (2)

ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ - ஓ ஹோ - ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ - (2)

அஜையாய் போலவ் அல்லைந்து திருந்திதம்

அமீதியாய் எல்லந்து ஆத்ருப்தி ஆதந்திதா - (2)

அனைகம் பெருண்டு அல்லிதிதா யார் உண்டு

அனைகம் பெருண்டு அனீதிதா யார் உண்டு

அனைகம் பெருண்டு மீட்ரிடா யார் உண்டு

அனைகம் பெருண்டு மீட்ரிடா நீ உண்டு - யாராய்

சில்வாய் அன்பினாய் சத்ரம் ஆரியம்மல்

சிந்தியா ரதாதின் மகத்துவம் unarammal - (2)

ஜீவிகம் மக்கல்லை நீசிக்யா யார் உண்டு

ஜீவனை கொடுதவர் யேசுவே தன் உண்டு

ஆனந்தவர் யேசுவாய் அரிவிக்யா யார் உண்டு

ஆன்டவர் தெடிம் மனிதன் நீ உண்டு - யாராய்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content