Adhikaalaiyil Paalanai Thedi
Language : TamilAlbums : Christian Lyrics,
Artists : Christanand Chellappa,
98 0 Like Share

Adhikaalaiyil Paalanai Thedi...
Adhikaalaiyil paalanai thedi
Selvom naam yaavarumkoodi
Andha maadadaiyum kudil naadi
Dheva paalanai panindhida vaareer!
Adhikaalaiyil paalanai thedi
Vaareer… vaareer…. Vaareer… naam selluvom.
Annai mariyin madi meley
Mannan magavaagavey thondra -- (2)
Vinthoodhargal paadalgal paada
Viraivaaga naam selvom ketka -- Adhikaalaiyil
Mandhai aayargal yaavarum angey
Andha munnanai munnilai nindrey -- (2)
Tham sindhai kulirndhida potrum
Nal kaatchiyai kandida naamey-- Adhikaalaiyil
PPT not available
ஆதிகலாயில் பாலனாய் தேடி
செல்வோம் நாம் யவரம்கூடி
அந்தா மடதையம் குடில் நாடி
தேவா பலனாய் பனிந்திதா வரீர்!
ஆதிகலாயில் பாலனாய் தேடி
வாரீர்… வரீர்…. வாரீர்… நாம் விற்பனையாளர்.
அன்னை மரியின் மடி மெலி
மன்னன் மகவகவே தொண்ட்ரா - (2)
விந்துதுஹர்கல் பாடல்கல் பாடா
விரைவாகா நாம் செல்வோம் கெட்கா - ஆதிகலைல்
மந்தை ஆயர்கல் யவரம் ஆங்கே
அந்தா முன்னானை முன்னிலாய் நிண்ட்ரே - (2)
தாம் சிந்தாய் குலிர்ந்திதா பொட்ரம்
நல் காச்சியாய் காண்டிதா நாமே - அதிகாரிகைல்
PPT not available
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content