Home

Aiyaiya Naan Vanthen

Language : Tamil
Albums : Yesupiran,
Artists : P. Susheela,
102 0 Like Share
sample

Aiyaiya Naan Vanthen...

Aiyaiya naan vanthen deva Aattukutti vanthen -- (2)

Thuyan neer sori paavi enakkai sinthi

Tushtan ennai azhaitheer - dhayai

Seivom endre ithai azhathu pokkillai

Devattukutti vanthen -- Aiyaiya

Ulla karaigalil ondrenum thaanai

Ozhinthal varuven endru - nillen

Thezhum uthiram karai yavum theerthidum

Devattukutti vanthen -- Aiyaiya

Ennam velliye porattangal utbayam

Ethanai ethanaiyo - evai

Thinam agatri ezhiyanai ratchiyum

Devattukutti vanthen -- Aiyaiya

Ettrukondu mannippinthu suthigaritthu

Ennai aravanaiyum - manam

Thetri konden unthan vakkuthathangallal

Devattukutti vanthen -- Aiyaiya

Mattatra um anbinal thadai ethum

Maari agandrathuve - ini

Thittame unthan udaimai yaan endrendrum

Devattukutti vanthen -- Aiyaiya

ஐயையா, நான் வந்தேன் ;-தேவ

ஆட்டுக்குட்டி ,வந்தேன் .

துய்யன் நீர் சோரி பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்

துஷ்டன் எனை அழைத்தீர் ,-தயை

செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை ;

தேவாட்டுக்குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

உள்ளக் கரைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்

ஒழிந்தால் வருவேன் என்று -நில்லேன் ;

தெள் உம உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும் ;

தேவாட்டுக்குட்டி வந்தேன் -ஐயையா

எண்ணம் .வெளியே போராட்டங்கள் உட்பயம்

எத்தனை எத்தனையோ !-இவை

திண்ணம் அகற்றி எளியனை ரட்சியும் ,

தேவாட்டுக்குடி வந்தேன் – ஐயையா

ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப் பீந்துசுத்திகரித்

தென்னை அரவணையும் ;-மனம்

தேற்றிக் கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத் தத்தங்களால்

தேவாடுக்குட்டி வந்தேன் -ஐயையா

மட்டற்ற உம அன்பினாலே தடை எதும்

மாறி அகன்றதுவே ,-இனி

திட்டமே உந்தம் உடைமை யான் என்றென்றும்

தேவாட்டுக்குட்டி வந்தேன் – ஐயையா

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content