Home

Alleluya Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

Language : Tamil
Albums : Anandhame,
Artists : Jesintha,
113 0 Like Share
sample

Alleluya Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal...

Alleluya kartharaiye yegamai

thuthiyungal Aavar nadathum

seyalgalellam parthorai thuthiyungal

Vallamaiyai kiriyai seiyum vallorai thuthiyungal

Elloraiyum etrukollum Yesuvai

thuthiyungal --Chorus--

Rajathi rajanam Yesurajan

Boomiyil aatchi seivar Alleluya

Alleluya Devanai thuthiyungal

Thamburodum veenaiyodum kartharai

thuthiyungal Rathathinal paavangalai

pokinar thuthiyungal Ekkalamum kaithalamum

muzhangida thuthiyungal Ekkalamum

marathavar Yesuvai thuthiyungal -- Rajathi

Sooriyane santhirane devanai

thuthiyungal Oliyathanai engal ullam

alithorai thuthiyungal Akkiniye

kalmazhaiye padaithorai thuthiyungal

Akkiniyai kalmanathai udaiporai thuthiyungal -- Rajathi

Pillaigale valibare devanai thuthiyungal

Vazhvathanai aavarpanikke koduthu nee

thuthiyungal Periyavare pirabukale devanai

thuthiyungal Selvangalai Yesuvukkai

seluthiye thuthiyungal -- Rajathi

Aazhkadale samuthirame devanai

thuthiyungal Alai alaiyai oozhiyargal

ezhumbinar thuthiyungal Thuthargale

munnodigale devanai thuthiyungal

Paralogathai inthiyargal nirapuvar thuthiyungal -- Rajathi

அல்லேலூயா கர்த்தரையே

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்

வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்

எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்

பூமியில் ஆட்சி செய்வார்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா

தேவனைத் துதியுங்கள்

தம்புரோடும், வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்

இரத்தத்தினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்

எக்காளமும் , கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்

எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

சூரியனே , சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்

ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்

அக்கினியே , கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்

அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

பிள்ளைகளே , வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்

வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்

பெரியவரே , பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்

செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்

அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழும்பினார் துதியுங்கள்

தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்

பரலோகத்தை இந்தியர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content