Home

Anbe Kalvari Anbe

Language : Tamil
Albums : Jebathotta Jeyageethangal - Vol 8,
Artists : Father S.J.Berchmans,
137 0 Like Share
sample

Anbe Kalvari Anbe...

Anbe kalvari anbe

Ummai parkayile

En ullam udayuthappa -- (2)

Thagam thagam endeer

Enekkai engi nindeer -- (2)

Pavangal sumandheer

Parigara balianeer - Engal -- (2) -- Anbe Kalvaari

Kayangal paarkinden Kaneer vadikinden -- (2)

Thuya thirurathame Thudikkum thai ullame -- (2) -- Anbe Kalvaari

Aanaikkum karangalile Aanigala swami -- (2)

Neenaithu parkayile Nenjam urugudhaiya -- (2) -- Anbe Kalvaari

Nenjile oor ootru Nadhiyai payuthaiya -- (2)

Manidhargal muulganumme

Marurubam aaganume -- (2) -- Anbe Kalvaari

அன்பே கல்வாரி அன்பே

உம்மைப் பார்க்கையிலே

என் உள்ளம் உடையுதய்யா

தாகம் தாகம் என்றீர்

எனக்காய் ஏங்கி நின்றீர்

பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்

பரிகார பலியானீர்

காயங்கள் பார்க்கின்றேன்

கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்

தூய திரு இரத்தமே

துடிக்கும் தாயுள்ளமே

அணைக்கும் கரங்களிலே

ஆணிகளா சுவாமி

நினைத்து பார்க்கையிலே

நெஞ்சம் உருகுதையா

நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று

நதியாய் பாயுதையா

மனிதர்கள் மூழ்கணுமே

மறுரூபம் ஆகணுமே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content