Home

Anbu Piranthathu

Language : Tamil
Albums : Anbin Pirappu,
Artists : Nethra,
126 0 Like Share
sample

Anbu Piranthathu...

Anbu piranthathu

Ulagil vanthathu Uyirai thanthathu

Oru pothum maravatha Yesuvin anbu - Nammai -- (2)

Ennai thedi vandha anbu

Ennai therindhu konda anbu

Ennakai uyirai kodutha anbu

Ennai vazhavaitha anbu -- (2) -- Oru Pothum

Prabanjam anbai ellam Marayum megam thane

Manitha anbai ellam Kaanal neerthan aathe -- (2)

Yesu anbu ondru thaan Pothum pothum endrume -- (2)

Aathu unnai thetrume endrum

Kathu kollumae Thuya ullam thangumae

Deva sayalakkumae -- (2) -- Oru Pothum

There's nothing can be done without Jesus

He Love's you for ever and ever

Anbu illai endral Ondrum illai naan

Ellam irunthallum Vazhvu mayaithaan -- (2)

Anbu santham ullathu Neediya thayavu ullathu -- (2)

Athu etheyum thangume Sagalamum endrum nambumae

Athu endrum vaazhume Anbe periyathendrume -- (2) -- Oru Pothum

There's nothing can be done without Jesus

He Love's you all for ever and ever.

அன்பு பிறந்தது

உலகில் வந்தது

உயிரைத் தந்தது

ஒருபோதும் மறவாத இயேசுவின் அன்பு

என்னைத் தேடி வந்த அன்பு

என்னைத் தெரிந்து கொண்ட அன்பு

எனக்காய் உயிரைக் கொடுத்த அன்பு

என்னை வாழ வைத்த அன்பு - ஒருபோதும்

பிரபஞ்சம் அன்பு எல்லாம் மறையும் மேகம் தானே

மனித அன்பு எல்லாம் கானல் நீர் தானே - (2)

இயேசுவின் அன்பு ஒன்று தான் போதும் போதும் என்றுமே - (2)

அது உன்னைத் தேற்றுமே என்றும் காத்துக் கொள்ளுமே

தூய உள்ளம் தங்குமே தேவ சாயலாக்குமே - (2) - ஒருபோதும்

அன்பு இல்லை என்றால் ஒன்றும் இல்லை நான்

எல்லாம் இருந்தாலும் வாழ்வு மாயை தான் - (2)

அன்பு சாந்தமுள்ளது, நீடிய தயவு உள்ளது - (2)

அது எதையும் தாங்குமே சகலமும் என்றும் நம்புமே

அது என்றும் வாழுமே அன்பே பெரியது என்றுமே - (2)

- ஒருபோதும்

அன்பைத் தேடும் நெஞ்சமே ஏங்கும் மனித உள்ளமே

மாறும் உலகிலே மாறா அன்பு தானே - (2)

இயேசுவின் அன்பு ஒன்று தான் போதும் போதும் என்றுமே - (2)

உயிரைத் தந்த அன்பு தான் உயிராய்க் காக்கும் அன்பு தான்

உனக்குத் தேவை அன்பு தான் இன்றே ஏற்றுக் கொள்ளவா... - (2)

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content