Home

Anjiden Orupothum

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Premji Ebenezer,
106 0 Like Share
sample

Anjiden Orupothum...

Anjiden orupothum Pathariden orupothum

Thigainthiden orupothum

Kalangiden orupothum -- (2)

Pullulla paathai thanil meithiduvar

Amarntha thaneer andayil nadathugirar

En aathumavai thetrugirar

Tham naamathal neethiman aakkinaar --Chorus

Karthar en meetpar aagaiyal

Naan thaalchiadayaen endrum

Aavar enthan arugil iruppathaal

Naan patharidenae orupothum -- (2)

Sornthidaen orupothum Salithiden orupothum

Thayangiden orupothum Thalarnthiden orupothum -- (2)

Maranathin pallathakkil nadanthalum

Pollappu ennai noakki vanthalum

En meetparo jeevikkirar

Thinamum ennai paathukakkirar -- Karthar en

அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்

பதறிடேன் ஒருபோதும்

திகைந்திடேன் ஒருபோதும்

கலங்கிடேன் ஒருபோதும்

அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்

பதறிடேன் ஒருபோதும்

திகைந்திடேன் ஒருபோதும்

கலங்கிடேன் ஒருபோதும்

புல்லுள்ள பாதைகளில் மேய்த்திடுவார்

அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்

என் ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்

தம் நாமத்தால் நீதிமான் ஆக்கினார்

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்

நான் தாழ்ச்சியடையேன் என்றும்

அவர் எந்தன் அருகிலிருப்பதால்

நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்

நான் தாழ்ச்சியடையேன் என்றும்

அவர் எந்தன் அருகிலிருப்பதால்

நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்

சோர்ந்திடேன் ஒருபோதும்

சலித்திடேன் ஒருபோதும்

தயங்கிடேன் ஒருபோதும்

தளர்ந்திடேன் ஒருபோதும்

சோர்ந்திடேன் ஒருபோதும்

சலித்திடேன் ஒருபோதும்

தயங்கிடேன் ஒருபோதும்

தளர்ந்திடேன் ஒருபோதும்

மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்

பொல்லாப்பு என்னை நோக்கி வந்தாலும்

என் மீட்பரோ ஜீவிக்கிறார்

தினமும் என்னை பாதுகாக்கிறார்

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்

நான் தாழ்ச்சியடையேன் என்றும்

அவர் எந்தன் அருகிலிருப்பதால்

நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்

நான் தாழ்ச்சியடையேன் என்றும்

அவர் எந்தன் அருகிலிருப்பதால்

நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்

கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்

நான் தாழ்ச்சியடையேன் என்றும்

அவர் எந்தன் அருகிலிருப்பதால்

நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content