Home

Antho Kalvariyil Arumai Ratchagarae

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Saral Navroji,
114 0 Like Share
sample

Antho Kalvariyil Arumai Ratchagarae...

Antho Kalvariyil Arumai Ratchagarae

Sirumai Adaindhae Thonginaar

Azhagumillai Soundaryam illai

Andhakeduttraar Endhanai Meetkka

Pala Nindhaigal Sumandhaalumae

Padhinaayiram Perilum Sirandhavarae -- Antho

Magimai Maatchimai Marandhilandhoraai

Kodumai Kurusai Therindhedutharae

Maaya Logatho daliyaadhu Yaan Thooya

Kalvariyin Anbai Andidavae -- Antho

Mullin Mudiyum Sevvangi Anindhum

Kaal Karangal Aanigal Paaindhum

Kuruthi Vadindhavar Thonginaar Varunthi

Madivoraiyum Meettidavae -- Antho

Athisayam Idhu Yesuvin Thiyagam

Athilum Inbam Anbarin Thiyanam Adhai

Enniyae Nidham Vaazhuvaen

Avar Paadhaiyai Naan Thodarndhegidavae -- Antho

Siluvai Kaatchiyai Kandu Munneeri Sevaiyae

Purivaen Jeevanum Vaiththae Ennaich Cherthida

Varuvaen Endrum Unmaiyudan Nambi Vaazhndhiduvaen -- Antho

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே

சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார்

மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்

கொடுமை குருசைத் தெரிந்தெடுத்தாரே

மாயலோகத்தோ டழியாது யான்

தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே

அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை

அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க

பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே

பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே

முளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்

கால் கரங்கள் ஆணிகள் பாய்ந்தும்

குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார்

வருந்தி மடிவோரையும் மீட்டிடவே

அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம் 

அதினும் இன்பம் அன்பரின் தியானம்

அதை எண்ணியே நிதம் வாழ்வேன்

அவர் பாதையே நான் தொடர்ந்தேகிடவே

சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி

சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே

என்னைச் சேர்ந்திட வருவே னென்றார்

என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content