Home

Bakthare Varum

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Joseph Dhanaraj,
248 0 Like Share
sample

Bakthare Varum...

Bakthare varum Aasai avalodum

Neer parum neer parum ippalanai

Vaanorin rajan Kristhu piranthare

Saasthtangam seiya varum

Saasthtangam seiya varum

Saasthtangam seiya varum yesuvai

Devathi deva Jothiyil jothi

Manida thanmai neer veruthir

Deva kumaran Oppillatha mainthan

Saasthtangam seiya varum

Saasthtangam seiya varum

Saasthtangam seiya varum yesuvai

Melogathare Ma gembirathodu

Jenma narcheidhi paadi potruvon

Vinnil santhosham Mannil samathanam

Saasthtangam seiya varum

Saasthtangam seiya varum

Yesuve vazhga Indru jenmithire

Pugazhum thuthioyum undakavum

Anbin sorubi Arul avatharam

Saasthtangam seiya varum

Saasthtangam seiya varum

Saasthtangam seiya varum yesuvai

பக்தரே வாரும் ஆசை ஆவலோடும்

நீர் பாரும், நீர் பாரும் இப்பாலனை;

வானோரின் ராஜன்

கிறிஸ்து பிறந்தாரே!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,

இயேசுவை.

தேவாதி தேவா,

ஜோதியில் ஜோதி,

மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.

தெய்வ குமாரன்,

ஒப்பில்லாத மைந்தன்;

மேலோகத்தாரே,

மா கெம்பீரத்தோடு

ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்

போற்றுமேன்;

விண்ணில் கர்த்தா நீர்

மா மகிமை ஏற்பீர்!

இயேசுவே, வாழ்க!

இன்று ஜென்மித்தீரே,

புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;

தந்தையின் வார்த்தை

மாம்சம் ஆனார் பாரும்.

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content