Home

Balamaaga

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : John Jebaraj,
371 0 Like Share
sample

Balamaaga...

Balamaaga roobikkapatta

Deva kumaran yesuvae -- (2)

Engal kreedangal yavaiyum

kalatrugindrom Um magimaiyin

padhathil kidathugindrom -- (2)

Ummai menmelum uyarthugindrom

Ummun nedunchankidaiyagindrom

--Chorus-- Parisuthar parisuthar

Parisuthar parisuthare Parisuthar

parisuthar Mutrilum parisuthare

Engal Yesu mutrilum parisuthare -- (2)

Jeevanin maargathai

Um mamsathin thirai vazhi thanthavarae

Thiraiyinul pravesikka

Um rathathal dhairiyam thanthavarae

Devanin veetirku athigariyae

Pudhu udanpadikayin mathiyastharae -- (2)

Neer menmelum parisuthare -- (2) -- Parisuthar

Ethirana kaiyeluthai

Um rathathinalae kulaithavarae

Aakinai theerpinai Ennai vittu eduthavarae

Devanin veetirku athigariyae

Pudhu udanpadikayin mathiyastharae -- (2)

Neer menmelum parisuthare -- (2) -- Parisuthar

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் இயேசுவே

எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும்

கழற்றுகின்றோம்

உம் மகிமையின் பாதத்தில்

கிடத்துகின்றோம்

உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்

உம்முன் நெடுஞ்சாண்கிடையாகின்றோம்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

பரிசுத்தர் முற்றிலும் பரிசுத்தரே

எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே

ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்

மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே

திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்

இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே

தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே

புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே

நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே

எதிரான கையெழுத்தை

உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே

ஆக்கினை தீர்ப்பினை

என்னை விட்டு எடுத்தவரே

தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே

புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே

நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content