Home

Adonai Devane

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Arpana Sharon,
108 0 Like Share
sample

Adonai Devane...

Aruthalin devanae Ummaithane naan paarkireen

En kaneerai kandu neer

Enakku irangi varumae

Nerukathil naan nirkireen

Samathanam enakku illayae

Yaraiyum ennai thutruvaaro

Yena engi naan nirkireen --Chorus-- Adonai devane

Naan oodainthu um munne nirkireen

Enekendru yarum illayae

Neer oruvar neer oruvarthane En aarudhal

Naan ummai kanannum

Nanbar pol naan pesanum

En vazhvil puriyatha kariyangal

Um mulam purinthu kollanum

Kuzhapathil naan nirkireen

Nichayam enakku illayae

Yaraginum pathil solvaro

Yena engi naan nirkireen -- Adonai

En vazhkayai kurithu

Pala kariyam naan ariyen

Ini enna naan seiyanum

Ivai ondrum naan ariyene

Aavazhai ethirparkireen

En prachanaigal theerave

En vathiyum en vazhiyum

Nikidum neer indre -- Adonai

ஆருதலின் தேவனே

உம்மை தானே நான் பார்கிரென்

என் கனீராய் கந்து நீர்

எனக்கு இரங்கி வருமா

நேருக்கதில் நான் நிர்கிரென்

சமதானம் எனகிலாயே

யாராயினம் என்னை தெத்ருவாரோ

என்னா எங்கி நான் நிர்கிரென்…

அடோனாய் தேவானே

நான் உதைந்து உம்முன் நிர்கிரேன்

என்னகேந்திரு யாரம் இல்லையா

நீர் ஒருவர், நீர் ஒருவர் தானே

என் அருதால்

நான் உம்மை கானனம்

நன்பார் பொல் நாம் பெசனம்

யென் வாஸ்வில் பூரியாத காரியங்கல்

உம்மோலம் பூரிந்து கொல்லனம்

குஜபதில் நான் நிர்கிரென்

நிச்சயம் எனக்கிலையா

யாராயினம் பாதில் சோல்வாரோ

என்னா யெங்கி நான் நிர்கிரென்

[அடோனாய் தெவானே]

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content