Home

Anbukkaga Engi Nindren

Language : Tamil
Albums : Pradhana Aasariyarae,
Artists : Arpana Sharon, Joseph Aldrin,
119 0 Like Share
sample

Anbukkaga Engi Nindren...

Anbukkaga engi nindren

Nesathukkai thedi nindren

Thedugayil kandu konden

Appoluthu sornthu ponnen

Unmaiyana anbu intha Uzhagathin anbu illai

Thaiyai pola thetrugireer

Thanthai pola sumakindreer

Nanban pola nesikireer

Kaneer ellam thudaikindeer

Meinmaiyana anbu kaata

Enekaga jeevan thantheer

Andaya matathil ninden -- (2) -

Aanal Indru sathamittu solven

Ummodu ma Ummodu maga

Ummodu magal naane

Ummodu magan naane -- (2)

Pathai ariyamal azhainthen neer

Pathai yagave marineer -- (2)

Andru kalakathil nindren -- (2)

Aanal indru sathamittu solven

Ummodu ma Ummodu maga

Ummodu magal naane Ummodu magan naane -- (2)

Kuzhambi nindra velaiyil neer

Thezhindha buthiyai nalgineer -- (2)

Andru bayathile nindren -- (2)

Aanal indru sathamittu solven

Ummodu ma Ummodu maga

Ummodu magal naane Ummodu magan naane -- (2)

அன்புகாகா என்ஜி நிண்ட்ரென்

நேசத்துக்காய் தேடி நிண்ட்ரென்

தேடுபாயில் கந்து கோண்டன்

அப்போலுத்து சோர்ந்து பொன்னென்



உன்மயியானா அன்பு இன்தா உசகதின் அன்பு இல்லாய்

தாய் போலா தெட்ருகிரியர்

தந்தாய் போலா சுமகிந்திரீர்

நன்பன் போலா நெசிகிரீர்

கனீர் எல்லம் துதைகிந்தீர்

மெய்ன்மயானா அன்பு காட்டா

எனேககா ஜீவன் தந்தீர்

அந்தயா மாததில் நிண்டன் - (2) -



அனல் இந்த்ரு சாதமிட்டு கரைப்பான்

உம்மோடு மா உம்மோடு மாக

உம்மோடு மாகல் நானே

உம்மோடு மாகன் நானே - (2)



பதாய் அரியமல் அஜைந்தேன் நீர்

பதாய் யாகவே கடற்படை - (2)

ஆண்ட்ரு கலகதில் நிண்ட்ரென் - (2)

அனல் இந்த்ரு சதாமிட்டு சோல்வன்



உம்மோடு மா உம்மோடு மாக

உம்மோடு மாகல் நானே உம்மோடு மாகன் நானே - (2)

குஜாம்பி நிந்திர வேலைல் நீர்

தேசிந்தா புதியாய் நல்கினியர் - (2)



ஆண்ட்ரு பயாதிலே நிண்ட்ரென் - (2)

அனல் இந்த்ரு சதாமிட்டு சோல்வன்

உம்மோடு மா உம்மோடு மாக

உம்மோடு மாகல் நானே உம்மோடு மாகன் நானே - (2)

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content