Anaithaiyum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Language : TamilAlbums : Jebathotta Jeyageethangal (Vol-19),
Artists : S J Berchmans,
111 0 Like Share

Anaithaiyum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare...
Anaithaiyum seithu mudikkum aatral ullavare
Neer ninaithidu ooru nallum tadaipadathiyya -- (2)
Neer mudiveduthal yaarthaan matramudiyum -- (2)
Enakena munkurita edaiyume
Eppadiyum neeraivetri mudhitiduveer -- (2)
Ummake aaradanai uyirulla naalellam -- Anaithaiyum
Naan emmathiram ooru porutai ennuvadharku -- (2)
Kaalaithorum kaanokki paarkireer
Neemidamthorum visarithu maghilkireer -- (2)
Ummake aaradanai uyirulla naalellam -- Anaithaiyum
Ennai pudamittal naan ponnaga tholangiduven -- (2)
Naan pogum padhaikalai aarindavare
Undan sollai unnavupola kathu konden -- (2)
Ummake aaradanai uyirulla naalellam -- Anaithaiyum
Naan enni mudiya aadisayam saibavare -- (2)
Kayapaduthi katupodum karthare
Aadithallum aanaikindra aanbare -- (2)
Ummake aaradanai uyirulla naalellam -- Anaithaiyum
En mitpare uyirodu irrupavare -- (2)
Irrudhi naalil maanil vandu nirpadhai
En kangalthane aanalil kaanume -- (2)
Epothu varuveer iyya En ullam engudaiyya -- Anaithaiyum
அனைத்தைம் செய்து முடிக்கும்
ஆற்றல் உள்ளவரே
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும்
தடைபடாதையா
நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்
உமக்கே ஆராதனை
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
நான் எம்மாத்திரம்
ஒரு பொருட்டாய் எண்ணுவதற்கு
காலைதோறும் கண்ணோக்கிப் பார்க்கிறீர்
நிமிடந்தோறூம் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
என்னைப் புடமிட்டால் நான்
பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
நான் போபும் பாதைகளை அறிந்தவரே
உந்தன் சொல்லை
உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்
நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
அசித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே
என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
என் கண்கள் தானே அந்நாளில் காணுமே
எப்போது வருவீரையா
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content