Appa Pithave Anbana Deva
Language : TamilAlbums : Jebathotta Jeyageethangal - Vol 9,
Artists : S J Berchmans,
211 0 Like Share

Appa Pithave Anbana Deva...
Appa pithave anbana Deva
Arumai ratchagare Aavi aanavare -- (2)
Engo naan vazhthen
Aariyamal aalainthen
En nesar thedi vantheer -- (2)
Nenjare aanaithu Muttangal kodutthu
Nizhalai mariviteer -- (2)
Nandri Umakku Nandri -- (2) -- Appa Pithave
Thalmayil irunthen Thaladi nadanthen
Dayavai ninaivu kurntheear -- (2)
Kalangathe endru Kaneerai thudaithu
Karam pattri nadathugireear -- (2)
Nandri Umakku Nandri -- (2) -- Appa Pithave
Ullayana setril Vazhntha ennai
Thukki edutheerae -- (2)
Kalvari ratham Enekage sindhi
Kazhuvi aanaitheerae -- (2)
Nandri Umakku Nandri -- (2) -- Appa Pithave
Iravum pagalum iyya Kooda irunthu
Epothum/Enallum kaapavarae -- (2)
Maravatha Devam Maratha
Nesar Mahimaikku pathirarae -- (2)
Nandri Umakku Nandri -- (2) -- Appa Pithave
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல்
அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறிவிட்டீர்
நன்றி உமக்கு நன்றி
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
ஒன்றை நான் கேட்டேன்
அதையே நான் ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் பணி செய்திடுவேன் – நன்றி
Related artists
Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content
Related albums
Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content
Related lyrics
Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content