Home

Anbin Deivamae Ennai Nadathum Deivamae

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Pastor. K. S. Wilson,
121 0 Like Share
sample

Anbin Deivamae Ennai Nadathum Deivamae...

Anbin Deivamae ennai nadathum

Deivamae Nandriodu ummai paduvaen - (2) -- (2)

Pirandhanaal mudhal indha naal

varai Ethannaiyo nanmai seitheerae -- (2)

Iyya ethannaiyo nanmai seitheerae -- (2) -- Anbin

Sirumaiyanavanai thukkiedutheerae

Aazhavillamal aasirvadhitheerae -- (2)

Ithu aadhisayam aadhisayam thaane -- (2) -- Anbin

Puthiya kirubaiyaal ennai thangugindeerae

Puthiya vazhiyil nadathugindeerae -- (2)

Ithu aacharyam aacharyam thaane -- (2) -- Anbin

Parama kuyavanae ummathu

karangalil Ennayum koduthuvittenae -- (2)

Um sitham pola ennai nadathumae -- (2) -- Anbin

அன்பின் தெய்வமே என்னை

நடத்தும் தெய்வமே – நன்றியோடு

உம்மைப் பாடுவேன் -நான்

பிறந்த நாள்முதல் இந்தநாள் வரை

எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே

ஐயா எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே

சிறுமையானவனைத் தூக்கி எடுத்தீரே

அளவில்லாமல் ஆசீர்வதித்தீரே

இது அதிசயம் அதிசயம் தானே

புதிய கிருபையால் என்னை தாங்குகின்றீரே

புதிய வழியில் நடத்துகின்றீரே

இது ஆச்சரியம் ஆச்சரியம் தானே

பரம குயவனே உமது கரங்களில்

என்னையும் கொடுத்து விட்டேனே

உம் சித்தம் போல என்னை நடத்துமே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content