Home

Appa Um Kirubaigallal Ennai

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Pastor. K. S. Wilson,
189 0 Like Share
sample

Appa Um Kirubaigallal Ennai...

Appa um kirubaigallal ennai

Katthu kondeerae Appa um kirubaigallal

ennai Aanaithu kondeerae -- (2)

Thaangi nadathum kirubai ithu

Thazhvil neenaitha kirubai ithu -- (2)

Thandhaiyum thaaiyum kaivittalum

Dhaiyavai kakkum kirubai ithu -- (2) -- Appa Um

Vyathiyin nerathil kaatha kirubai

Viduthalai kodutha deva kirubai -- (2)

Soolnilaigal maarinallum

Maaramal thaangitta deva kirubai -- (2) -- Appa Um

Kashtathin nerathil kaatha kirubai

Kaneerai maatrina deva kirubai -- (2)

Thadaigal yaavaiyum oodaithu erinthu

Vetriyai thandhitta deva kirubai -- (2) -- Appa Um

அப்பா உம் கிருபைகளால் – என்னை

காத்துக் கொண்டீரே

அப்பா உம் கிருபைகளால் – என்னை

அணைத்துக் கொண்டீரே

தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது

தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது – 2

தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்

தயவாய் காக்கும் கிருபையிது – 2

வியாதியின் நேரத்தில் காத்த கிருபை

விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை – 2

சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்

மாறாமல் தாங்கிட்ட தேவ கிருபை – 2

கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை

கண்ணீரை மாற்றின தேவ கிருபை – 2

தடைகள் யாவையும் உடைத்து எறிந்து

வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை – 2

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content