Home

Aadharam Nee Than Iyya En Duraiye

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : D.G.S. Dhinakaran,
240 0 Like Share
sample

Aadharam Nee Than Iyya En Duraiye...

    Aadharam nee than iyya

    en duraiye  

    Aadharam nee than iyya

    Soodham ulagil naan dheedaal mayangaiyil -- (2)

    Maadha pidha ennai dheedaai madhikaiyil -- (2)

    Matrorkku patredhaiya elian mel

    Matrorkku patredhaiya elianukku -- Aadharam

    Naam naam dhunai enna nayandhurai sonnavar -- (2)

    Nattaatril vittar iyya dhaniyanai

    Nattaatril vittar iyya dhaniyanukku -- Aadharam

   Katror perumaiye matror arumaiye -- (2)

    Vatra kirubai nadhiye en badhiye

    Vatra kirubai nadhiye en badhiye -- Aadharam

    Sodhanai adarndhu vedhanai thodarndhu -- (2)

    Dhukkam migu vellaiyil en sugirdhame

    Dhukkam migu vellaiyil un dhasanukku -- Aadharam

ஆதாரம் நீ தான் ஐயா , என்துரையே,

ஆதாரம் நீ தான் ஐயா

அனுபல்லவி

சூதாம் உலகில்நான் தீதால் மயங்கையில்

மாதா பிதாவெனைத் தீதாய் மதிக்கையில்

மற்றோர்க்குப் பற்றேதையா , எளியன்மேல்,

மற்றோர்க்குப் பற்றேதையா , எளியனுக்கு — ஆதாரம்

நாம் , நாம் துணையென நயந்துரை சொன்னவர்

நட்டாற்றில் விட்டாரையா ; தனியனை

நட்டாற்றில் விட்டாரையா ; தனியனுக்கு — ஆதாரம்

கற்றோர் பெருமையே , மற்றோர் அருமையே

வற்றாக் கிருபை நதியே , என்பதியே

வற்றாக் கிருபை நதியே , என்பதியே — ஆதாரம்

சோதனை யடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து

துக்கம் மிகுவேளையில் என் சுகிர்தமே,

துக்கம் மிகுவேளையில் , உன் தாசனுக்கு — ஆதாரம்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content