Home

Aathumame En Muzhu Ullame

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : D.G.S. Dhinakaran,
116 0 Like Share
sample

Aathumame En Muzhu Ullame...

Aathumame en muzhu ullame Un

aandavarai thozhudhetru Innaal varai

anbu vaithaatharitha Un

aandavarai thozhuthethu

Potridum vaanor poothalathuloor

Saatutharkariya thanmaiulla -- (2) -- Aathumame

Thalaimurai thalaimurai thaangum vinodha

Ulaga mun thondri ozhiyatha -- (2) -- Aathumame

Dhinam dhinam ulagil nee sei palavaana

Vinai porutharulum melaana -- (2) -- Aathumame

Vaathai noi thunbam maatri aanantha

Otharum thayaisei thuyir thantha -- (2) -- Aathumame

Uttrunakirangi urimai parattum

Mutrum kirubaiyinaal mudi sootum -- (2) -- Aathumame

Thudhi migundera sthothari diname

Idhayame ullame en maname -- (2) -- Aathumame

ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே – உன்

ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து -இந்நாள் வரை

அன்பு வைத் தாதரித்த – உன்

ஆண்டவரைத் தொழுதேத்து

போற்றிடும் வானோர், பூதலத்துள்ளோர்

சாற்றுதற் கரிய தன்மையுள்ள – ஆத்துமமே

தலை முறை தலை முறை தாங்கும் விநோத

உலக முன் தோன்றி ஒழியாத – ஆத்துமமே

தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான

வினை பொறுத் தருளும், மேலான – ஆத்துமமே

வாதை, நோய், துன்பம் மாற்றி, ஆனந்த

ஓதரும் தயைசெய் துயிர் தந்த – ஆத்துமமே

உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும்,

முற்றும் கிருபையினால் முடி சூட்டும் – ஆத்துமமே

துதி மிகுந்தேறத் தோத்தரி தினமே,

இதயமே, உள்ளமே, என் மனமே – ஆத்துமமே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content