Home

Aavi Udal Porul Athanaiyum

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : D.G.S. Dhinakaran,
118 0 Like Share
sample

Aavi Udal Porul Athanaiyum...

Aavi udal porul athanaiyum

Umakkaga padaikiren Aandavare -- (2)

Paavi ennai meetka paralogathai vittu -- (2)

Paathanil vanthama padugal pattathal -- (2) -- Aavi Udal

Paavathai thaneer pol parugi vanthen

Kobathukalai keetalinthen -- (2)

Sabathukaalai sanjarithen -- (2)

En sabathai etru kondeere en natha -- (2) -- Aavi Udal

Thanga kurusinil padutheerandho

Thanga thiru meni thavithathando -- (2)

Thanguna vedhanai sagitheerando -- (2)

Enguthe en aavi aapadu neenaikayil -- (2) -- Aavi Udal

Pillaiyai pol ennai thalthugiren

Kallam ellamume thalugiren -- (2)

Ullathai um munne ootrugiren -- (2)

Thallathennai etru kollume en natha -- (2) -- Aavi Udal

ஆவி உடல் போருல் அதானையம்

உமக்கக படைக்கிரென் ஆன்டவரே - (2)

பாவி என்னாய் மீட்கா பரலோகதாய் விட்டு - (2)

பதானில் வந்தமா படுகல் பட்டத்தால் - (2) - ஆவி உடல்

பாவதாய் தானீர் போல் பருகி வாந்தேன்

கோபத்துக்கலை கீட்டலிந்தேன் - (2)

சபாதுகலை சஞ்சரித்தேன் - (2)

என் சபாதாய் எட்ரு  கோன்தீர் என் நாதா - (2) - ஆவி உடல்

தங்க குருசினில் படுதீரந்தோ

தங்க திரு மேனி தவிததண்டோ - (2)

தங்குண வேதனை சகிதீராண்டோ - (2)

யென்தீர என் ஆவி ஆபடு ன்என்ரெகாயீல் - (2) - ஆவி உடல்

பிள்ளையாய் பொல் என்னாய் தல்துகிரேன்

கல்லம் எல்லமு தாலுகிரேன் - (2)

உல்லத்தாய் உம் முன் ஓட்ருகிரென் - (2)

தல்லத்தென்னாய் எட்ரு கொல்லூம் என் நாதா - (2) - ஆவி உடால்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content