Home

Aaradhanai Nayagan Neere

Language : Tamil
Albums : Thuthi Aarathanai Vol 2,
Artists : Alwin Thomas,
189 0 Like Share
sample

Aaradhanai Nayagan Neere...

Aaradhanai Nayagan Neere

Aaradhanai Vendhanum neere -- 2

Aayul mudiyum varai

Ummai tholudhiduven -- 2 -- Aaradhanai

Aayiram pergalil siranthor

Antavar Yesu nire -- 2

Vitivelliye entan piriyam nire

Enrenrum valttituven -- 2 -- Aaradhanai

Maantarkal potritum Deivam

Makimaiyin devan nire -- 2

Mulankal yavume mutankitume

Makilvutan tutittituven -- 2 -- Aaradhanai

Mudivilla rajjiyam arula

Tirumpavum varuven enreer -- 2

Ayattamai nan serntitave

Anutinam vanankituven -- 2 -- Aaradhanai

ஆராதனை நாயகர் நீரே

ஆராதனை வேந்தனும் நீரே

ஆயுள் முடியும் வரை

உம்மை தொழுதிடுவேன்

ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்

ஆண்டவர் இயேசு நீரே

விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே

என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்

மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்

மகிமையின் தேவன் நீரே

முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே

மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்

முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள

திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்

ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே

அனுதினம் வணங்கிடுவேன்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content