Home

Abhishegiyum Ennai Abhishegiyum

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Alwin Thomas,
121 0 Like Share
sample

Abhishegiyum Ennai Abhishegiyum...

Abhishegiyum ennai abhishegiyum

Eliyavai pola abhishegiyum -- (2)

Payanpaduthum ennai payanpaduthum

Eliyavai pola payanpaduthum -- (2)

Akkiniakkum ennai akkiniakkum

Elisavai pola akkiniakkum -- (2)

Payanpaduthum ennai payanpaduthum

Oru akkini jwalaiyai payanpaduthum -- (2)

Vallamai tharum indru vallamai tharum

Simon petharu pola vallamai tharum -- (2)

Sugam aakkum indru sugam aakkum

Endhan neelalkuda sugam tharavendum -- (2)

Abhishegiyum ennai abhishegiyum

Undhan parisutha aaviyal abhishegiyum -- (2)

Varangal tharum valla varangal tharum

Undhan aaviyin varangallal ennai neerapum -- (2)

அபிஷேஜியம் என்னாய் அபிஷேகியம்

எலியவாய் போலா அபிஷேஜியம் - (2)

பயன்பதுத்தும் என்னாய் பயன்பதுதம்

எலியவாய் போலா பயன்பதுதம் - (2)

அக்கினியக்குமம் என்னை அக்கினியக்குமம்

எலிசவாய் போலா அக்கினியாகம் - (2)

பயன்பதுத்தும் என்னாய் பயன்பதுதம்

ஓரு அக்கினி ஜ்வாலையாய் பயன்பதுத்தும் - (2)

வல்லமை தைரம் இந்த்ரு வல்லமை தைரம்

சைமன் பெதுரு போலா வல்லமை தைரம் - (2)

சுகம் அக்கும் இந்த்ரு சுகம் அக்கும்

எண்டன் நீல்குடா சுகம் தாரவேண்டம் - (2)

அபிஷேஜியம் என்னாய் அபிஷேகியம்

உந்தன் பரிசுதா அவியால் அபிஷேஜியம் - (2)

வரங்கல் தாரம் வல்லா வரங்கல் தாரும்

உந்தன் அவியீன் வரங்கல்லால் என்னாய் நீரப்பம் - (2)

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content