Home

Alaigalaadum Kadalil

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : Alwin Thomas,
101 0 Like Share
sample

Alaigalaadum Kadalil...

Alaigalaadum kadalil Karaiyai thedinen

Padagu serum thuraiyil Velicham naadinen -- (2)

Udainthu pona idhayam Ondru serumo

Tholainthu pona kanavum

Nijamaai maarumo Anbae, Anbae, Anbae

Neyum kalangathe

Undhan nesar endrum undu Maravaathe -- (2)

Idhayam ellame nerupakuthe

Ninnaivugal vanthale nenjam valikuthe -- (2)

Unnai kaanamal Unnai ninaikaamal -- (2)

En ullam yerimalaiyai vedikindrathe -- Alaigalaadum

Manam than maaridumo ena kaathu nindren

Marubadi varuvaya enthipaarthu nindren -- (2)

Naan vazhveno Illai maripeno -- (2)

En ullam enakkul yutham seikindrathe

Maraiyum anbirkai yengukindrai

Siluvayin anbaithan marakkindrai -- (2)

Kalavaariyai Paar! Kaayangalai Paar! -- (2)

En jeevanai kuda unnakkai koduthuvitten

Alaigalaadum kadalil Karaiyai kattuven

Padaku serum thuraiyil Velicham kattuven

Udainthu pona idhayam

Puthithai maarume Anbae, Anbae, Anbae

Neeyum Kalagathe Undhan

Nesar Undu Endrum Maravaathe

அலைகலாதம் கடலில் கரையாய் தெடினென்

படகு சீரம் துரைல் வெலிச்சம் நாடினென் - (2)

உதைந்து போனா இடயம் ஒன்ட்ரு சீரம்

தோலைந்து போனா கனவம்

நிஜாமாய் மாருமோ அன்பே, அன்பே, அன்பே

நெய்ம் கலங்கத்தே

உந்தன் நேசர் எண்ட்ரம் உண்டு மராவத்தே - (2)

இடயம் எல்லமே நேருபகுத்தே

நின்னைவுகல் வந்தலே நெஞ்சம் வாலிகுதே - (2)

உன்னாய் கானமால் உன்னாய் நினிகாமல் - (2)

என் உல்லம் யெரிமலையாய் வேதிகிந்திராதே - அலைகலாதம்

மாரிடுமோ என் காத்து நிண்ட்ரனை விட மனம்

மருபாடி வருயய என்டிபார்த்து நிண்ட்ரென் - (2)

நான் வஜ்வெனோ இல்லாய் மரிபெனோ - (2)

என் உலாம் என்குல் யுதம் சீகிந்திராதே

மராயும் அன்பிர்காய் யெங்குகிந்திராய்

சிலுவாயின் அன்பைதன் மரக்கிந்திராய் - (2)

கலாவாரை பார்! கயங்கலை பார்! - (2)

என் ஜீவனை குடா உன்னக்கை கொடுத்துவிட்டன்

அலைகலாதம் கடலில் கரையாய் கட்டுவென்

படகு சீரம் துராயில் வெலிச்சம் கட்டுவென்

உதைந்து போனா இடயம்

புதித்தாய் மாரூம் அன்பே, அன்பே, அன்பே

நெய்யம் கலகத்தே உந்தன்

நேசர் உண்டு எண்ட்ரம் மராவத்தே

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content