Home

Agilamengum Potrum

Language : Tamil
Albums : Rock N Roll,
Artists : John jebaraj,
106 0 Like Share
sample

Agilamengum Potrum...

Agilamengum potrum engal Deva naamame

Suvasam ulla naamam thuthikkum naamame -- (2)

Aayirangallil sirantha naamame

Mannan Yesu kristhu naamame -- (2)

Kaalgal yavum mudangum naamam

Yesu naamam matrume

sldie

Naavu yavum padum yavum naamam

Yesu naamam matrume -- (2) -- Agilamengum

Kanniyargal thedum parisutha naamame

Andinorai thallidamal kaakum naamame -- (2) -- Aayirangallil

Ivarin naamam sollum pothu peigal oduthe

Vallavarin naamam ketka themai azhiyuthe -- (2) -- Aayirangallil

அகிலமெங்கம் பொட்ரம் எங்கல் தேவா நாமமே

சுவசம் உல்லா நாமம் துத்திக்கம் நாமமே - (2)

ஆயிரங்கல்லில் சிராந்த நாமமே

ஸ்லைடு

மன்னன் யேசு கிறிஸ்டு நாமமே - (2)

கல்கல் யவம் முடங்கம் நாமாம்

யேசு நாமாம் மெட்ரூம்

sldie

நவு யவம் படும் யவம் நாமாம்

யேசு நாமாம் மெட்ரூம் - (2) - அகிலமெங்கம்

ஸ்லைடு

கண்ணியர்கல் தேதம் பரிசுதா நாமமே

ஆண்டினோராய் தல்லிதமால் காகம் நாமே - (2) - ஆயிரங்கல்லில்

ஸ்லைடு

எவரின் நாமாம் சொலம் போத்து பீகல் ஒதுத்தே

வல்லவரின் நாமாம் கெட்கா தேமாய் அஜியுத்தே - (2) - ஆயிரங்கல்லில்

Related artists

Check out the artists that are related on asirvatham.in and explore more content

Related albums

Check out the albums that are related on asirvatham.in and explore more content

Related lyrics

Check out the lyrics that are related on asirvatham.in and explore more content